Game Online

Civilization Online tung 2 trailer hấp dẫn trước giờ mở cửa

Share this article

Vào giữa tháng 7 này, Civilization Online  sẽ chính thức bước vào giai đoạn thử nghiệm cuối cùng.

Như đã đăng tải ở bài viết trước đây, tựa game dàn trận xây dựng có đồ họa cực đẹp CivilizationOnline đã được nhà sản xuất XLGames công bốlịch trìnhthử nghiệmClosed Beta lầncuối cùngvào ngày14 vàkết thúc vào ngày18 tháng 7. Khác với các lần Closed Beta trước, tất cả các máy chủ thử nghiệm sẽ chạy liên tục 24 giờ mà không có giới hạn thời gian như trước đây.

Never-a-dull-day-in-Civilization-Online

Mới đây nhà sản xuất đã tung ra 2 đoạn clip ngắn giới thiệu tổng quan về thế giới cũng như các tính năng trong game trước khi mở cửa. CivilizationOnline được xem là 1 trong những tựa game đầu tiên cho người chơi xây dựng 1 đế chế từ thời cổ đại cho đến khoa học hiện đại.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=ly1ZgsIoERs” ]

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=Eilzm2oSFXc” ]

Thuộc thể loại nhập vai kết hợp xây dựng chiến thuật với thời gian thực, Civilization Online được phát triển dưới sự hợp tác giữa XL Games và 2K Games, game được xây dựng với công nghệ đồ họa hàng đầu hiện nay là CryEngine 3.

civonline3

Khi bắt đầu game, người chơi sẽ được phép lựa chọn để trở thành một trong 4 chủng tộc là La Mã, Trung Quốc, Ai Cập và Aztec sau đó bắt đầu cuộc hành trình, xây dựng quốc gia của mình, nâng cấp khí tài, kinh tế, chiếm lĩnh thế giới…

>>> Khủng khiếp cao thủ sở hữu bộ trang bị full Sao Vàng đầu tiên Kiếm Ma

}

Tags: , , , , ,
Khủng khiếp cao thủ sở hữu bộ trang bị full Sao Vàng đầu tiên Kiếm Ma
FIFA Online 3: Lại xuất hiện lỗi game khiến giá cầu thủ giảm xuống mức tối thiểu

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu