Phim-Truyện

Chuyện tình giữa Minato cùng Kushina sẽ được khai thác kỹ càng hơn trong phần ngoại truyện sắp tới?

Share this article

Hokage Đệ Tứ sẽ là nhân vật được tác giả Masashi Kishimoto sáng tác phần ngoại truyện và khả năng cao cốt truyện mới sẽ khai thác sâu hơn về mối quan hệ giữa Minato cùng Kushina.

Chuyện tình giữa Minato cùng Kushina sẽ được khai thác kỹ càng hơn trong phần ngoại truyện sắp tới?

Chuyện tình giữa Minato cùng Kushina sẽ được khai thác kỹ càng hơn trong phần ngoại truyện sắp tới?

Vào thời điểm đầu thông tin về việc tác giả Masashi Kishimoto chuẩn bị sản xuất phần ngoại truyện cho một nhân vật nào đó thuộc series Naruto thì đã có không ít tranh cãi nổ ra. Ai cũng có ứng cử viên cho riêng mình, từ Madara, Gai, Obito, Kakashi, Jiraiya, Shisui,… (ngoài Itachi ra vì nhân vật này vốn đã có ngoại truyện rồi), tất cả đều mong muốn nhân vật yêu thích của bản thân tái xuất với những câu chuyện hoàn toàn mới được sáng tạo ra từ chính cha để của Naruto.

Và sau khoảng thời gian dài chờ đợi thì kết quả cuối cùng cũng đã được công bố, theo đó thì sự kiện NARUTOP99 là cuộc bình chọn chính thức lớn nhất trong lịch sự fandom Naruto với phạm vi mở rộng trên toàn thế giới. Được tổ chức dưới sự theo dõi của những ông lớn: Shueisha, Studio Pierrot và Bandai Namco. Nhân vật top 1: sẽ được đích thân bố đẻ của bộ truyện tranh Naruto – Masashi Kishimoto vẽ short manga riêng.

Nhân vật được yêu thích nhất của cả series đã lộ diện, và cái tên may mắn đó không ai khác ngoài Hokage Đệ Tứ – Namikaze Minato. Như vậy cha của Naruto sẽ vinh dự trở thành nhân vật chính cho spin-off sắp tới, và các fan hâm mộ của nhân vật này không khỏi háo hức cùng mong chờ, ngoài sức mạnh cùng những năng lực sẽ được làm rõ hơn thì mối quan hệ giữa Minato cùng Kushina cũng được khán giả quan tâm.

Cốt truyện của Minato vẫn còn rất nhiều chỗ trống để tác giả thoải mái thêm thắt

Để nói về tuyến truyện của Minato trong series Naruto thì Hokage Đệ Tứ vẫn chưa có nhiều đất diễn. Minato là học trò của tiên nhân Jiraiya, được biết đến với danh hiệu “Tia chớp vàng Làng Lá”. Là một trong những ninja mạnh nhất trong lịch sử, trong suốt cuộc Đại Chiến lần thứ ba, sắc lệnh đặc biệt “thấy là chạy” được đưa ra cho các ninja thuộc các làng đối địch khi thấy sự có mặt của Minato trên chiến trường. Anh trở thành Hokage Đệ Tứ và tại vị không lâu thì Cửu Vĩ xổng ra và phá hoại làng, Đệ Tứ đã hi sinh thân mình phóng ấn nó lại vào người Naruto để cứu làng, biến cậu thành Jinchuuriki của Cửu Vĩ, mẹ cậu là Kushina cũng đã mất sau khi sinh cậu. Khi Naruto đấu với Pain, sức mạnh Cữu Vĩ bộc phát, lên đến 8 đuôi. Lúc này linh hồn Hokage Đệ Tứ hiện về trong Naruto, đẩy cậu ra xa phong ấn Hồ Ly. Sau đó anh cũng trở lại và góp công không nhỏ giúp các Nhẫn Giả giành chiến thắng trong Đại Chiến Ninja Lần 4.

Với việc cốt truyện của nhân vật Minato vẫn còn lỗ hổng rất lớn thì tiềm năng để khai thác dành cho tác giả là vô cùng lớn, Kishimoto hoàn toàn có thể tập trung vào khoảng thời gian Đại Chiến Ninja lần thứ ba, hoặc xa hơn nữa là những câu truyện chưa kể về thời niên thiếu của Minato và diễn biến phát triển tình cảm với người vợ tương lai Kushina.

>>> Xem Thêm: Trí tuệ nhân tạo đang dần thay thế công việc của các họa sĩ minh họa?

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

#minato #naruto #Naruto manga

}

Tags: , ,
Dù liên tục phá hoại các tác phẩm tuổi thơ nhưng có một cái tên có thách thì Disney cũng chẳng dám đổi nguyên tác
Sự kiện Goku Day năm nay hứa hẹn sẽ vô cùng bùng nổ với nhiều dự án mới về Dragon Ball Super

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu