eSports

Chuyện thật như đùa: Lên level 100 trong FIFA Online 3 chỉ sau 3 ngày rưỡi

Share this article

Lên được level 100 trong FIFA Online 3 là cả một quá trình vô cùng lâu dài nhưng game thủ này chỉ mất 85 giờ chơi (khoảng 3 ngày rưỡi) đã có thể đạt được cột mốc đó rồi.

Ngày hôm nay trên fanpage của Game4V, đã có một độc giả gửi về cho chúng tôi một bức ảnh khá kì lạ. Cụ thể, game thủ này tình cờ gặp được một người chơi có level 100 trong FIFA Online 3 và chụp ảnh lại. Điều bất thường ở đây, khi nhìn vào số giờ chơi của game thủ này cho thấy anh chỉ chơi 85 tiếng (khoảng 3 ngày rưỡi) là đã có thể leo lên level 100 trong FIFA Online 3.

lv100

Đây quả thực là một con số “không thể tin nổi” bởi bạn có nhiều mô phỏng đến mấy, bạn cũng không thể cắm hết trong 3 ngày rưỡi để lên được level 100 trong FIFA Online 3. Để xác thực thông tin này, chúng tôi đã cố gắng tìm nickname của HLV này trong FIFA Online 3 nhưng có vẻ game thủ này đã đổi nickname và không thể tìm thấy. Đối với việc lên level 100, bạn sẽ cần hàng nghìn giờ chơi cùng với hàng chục nghìn mô phỏng. Dưới đây là 2 ví dụ của các game thủ lên level 100 và hãy nhìn số giờ chơi của họ:

lv100 (2)

1936 giờ chơi và level 100

lv1003

Hơn 15000 giờ chơi và mới chỉ level 99

Do không tìm được HLV này trong FIFA Online 3 nên rất khó để xác thực được bức ảnh trên có phải một sản phẩm của photoshop hay bị lag tại thời điểm chụp ảnh hay không. Tuy nhiên nếu chỉ mất có 3 ngày rưỡi để lên được level 100 thì quả thực chắc chỉ có “hack” mới làm được như vậy! Sắp tới FIFA Online 3 cũng chỉnh sửa các phần thưởng cho game thủ khi đạt đến các cấp độ cao và hi vọng đây không phải một bug hay hack nào. Nếu không FIFA Online 3 Việt Nam sẽ thực sự loạn mất!

[fresh_embepost pid=”301178″ ]

}

Tags: , , , ,
4 game bắn súng tưởng đến tay game thủ Việt … lại mất tích
LMHT: Liệu Riot sẽ xóa 4 tướng do đã chết trong sự kiện The DeadEye hay không?

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu