Game Online

Chuyển phái và những chi tiết mà game thủ Đấu Phá Web cần biết

Share this article

Trước khi bước vào hành trình phiêu lưu tại Đấu Phá Đại Lục, mỗi game thủ cần lựa chọn cho mình một môn phái phù hợp. Tuy nhiên khi đạt đến một cấp độ nhất định tùy theo mục đích mà bản thân theo đuổi, dường như sự lựa chọn ở thời điểm ban đầu không còn phù hợp nữa.

Khi sự lựa chọn ban đầu không còn phù hợp

Được biết trong Đấu Phá Web người chơi có thể lựa chọn một trong 3 lớp nhân vật gồm Đạo Sĩ, Pháp Sư và Chiến Sĩ với những ưu khuyết cũng như các yếu tố khắc chế lẫn nhau. Nếu Đạo Sĩ Sở hữu lượng máu cùng phòng thủ khá kém cỏi so với hai lớp nhân vật còn lại thế nhưng đây là lớp nhân vật “nhỏ mà có võ” khi sở hữu khả năng triệu hồi tinh linh để lấy hai chọi một khi săn boss.

Đấu phá web

Thì các Pháp Sư lại là những nữ hoàng chiến trận xinh đẹp với khả năng tạo sát thương nhóm tầm xa cực tốt. Những chiêu thức của lớp nhân vật này đều có khả năng gây thiệt hại diện rộng, do vậy, những nữ Pháp Sư này đều yêu thích việc chiến đấu trong những địa thế nhỏ hẹp, phù hợp để có thể ra kỹ năng diện rộng của mình.

Đấu phá web

Với những game thủ yêu thích sự đơn độc, Chiến Sĩ hẳn là một sự lựa chọn không tồi mặc dù không thể tàn sát diện rộng ở tầm xa như Pháp Sư, càng không thể gây độc sát rút máu nhanh như Đạo Sĩ nhưng không thể phủ nhận một khi đã bị Chiến Sĩ nhắm trúng, hiếm mục tiêu nào có thể chạy thoát khỏi bàn tay của tử thần cô độc.

Thực tế mà nói cả ba phái Đạo Sĩ, Pháp Sư và Chiến Sĩ đều sở hữu ưu khuyết khác nhau, không có lớp nhân vật nào là tuyệt đối vô địch. Nhưng một khi cảm thấy hối tiếc về sự lựa chọn của mình ở thời điểm ban đầu, Đấu Phá Web rất biết cách chiều lòng người chơi khi cung cấp hệ thống chuyển phái, theo đó chỉ cần vài thao tác đơn giản, game thủ có thể chuyển nhân vật của mình sang hệ phái mới.

Các theo tác cần thiết để chuyển phái

Để bắt đầu chuyển phái người chơi có thể đến gặp NPC – Chuyển Phái Đại Sư bắt đầu tiến hành thao tác. Trước khi chuyển phái cần tháo gỡ toàn bộ vũ khí, y phục, bao gồm những trang bị công trạng đang mặc trên người.

Đấu phá web

Chuyển phái lần đầu không cần thời gian chờ, nhưng sau lần chuyển thứ nhất cần đợi hết 7 ngày để chuyển phái lần tiếp theo, do đó nên thận trọng suy nghĩ và lựa chọn phái thích hợp để chuyển, tránh những sự cố nhầm lẫn đáng tiếc.

Đấu phá web

Chi phí cho mỗi lần chuyển tốn 4998 Nguyên Bảo không khóa, vì vậy trước khi chuyển vui lòng kiểm tra hành trang, để tránh trường hợp Nguyên Bảo không đủ khiến việc chuyển phái thất bại. Người chơi cũng cần lưu ý sau khi nhân vật chuyển phái trang bị sẽ không thay đổi theo phái đã chuyển. Vì vậy nên chuẩn bị sẵn những trang phục và vũ khí cần thiết trước khi chuyển, để không rơi vào tình huống dở khóc dở cười sau khi chuyển không có trang bị để dùng.

Đấu phá web

Toàn bộ thuộc tính và kỹ năng của nhân vật sau khi chuyển phái sẽ tự động thay đổi theo phái mới và giữ nguyên cấp độ, vì vậy không cần lo lắng phải học lại toàn bộ kỹ năng.

Đấu phá web

Có thể nói chuyển phái là hệ thống khá thú trong Đấu Phá Web, mặc dù có thể xem đây là việc phản bội lại lý ban đầu khi tham gia thế giới Đấu Khí Đại Lục. Thế nhưng nhân sinh trên đời nào có mấy ai được hoàn toàn như ý nguyện, mong rằng sau khi chuyển phái game thủ sẽ có những trải nghiệm mới mẻ, đồng thời cảm nhận điểm đặc sắc và ưu thế của từng phái, để việc xưng bá thiên hạ không còn là mộng tưởng.

Người chơi có thể tìm hiểu thêm về Đấu Phá Web tại: https://www.facebook.com/DauPhaWeb/

Thông tin chi tiết về trò chơi tại trang chủ: http://gamelumi.com/dp/

}

Tags: , , , , , , , ,
Tổng hợp những tựa Game Online Hot nhất giai đoạn hè 2016
Game4V tăng 200 giftcode Tam Quốc Chiến mừng phiên bản mới

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu