Phim-Truyện

Chứng tỏ sức hút của mình, trailer nhá hàng cho Arc mới của anime Jujutsu Kaisen thu hút hơn 30 triệu view chỉ sau 24 giờ

Share this article

Không hổ danh là Arc “đỉnh cao” của thương hiệu Jujutsu Kaisen khi trailer về Sự Cố Shibuya thu cán mốc 30 triệu lượt xem chỉ sau 1 ngày phát hành.

Cách đây vài ngày thì trailer chính thức cho Arc Sự Cố Shibuya của series anime Jujutsu Kaisen đã được phát hành và nó nhanh chóng trở thành tâm điểm bàn tán của người hâm mộ. Trong manga thì Arc Shibuya là phần truyện được đánh giá cao nhất của cả thương hiệu, vì vậy không khó hiểu khi khán giả lại tỏ ra háo hức cũng như mong chờ ngày mà nó được chuyển thể thành anime.

Sức hút của phần mới lớn đến nỗi trailer nhá hàng giai đoạn hai mùa của Jujutsu Kaisen ss2 đã nhanh chóng thu về hơn 30 triệu lượt xem chỉ sau 24 giờ trên các nền tảng. Thậm chí chỉ tính riêng trên youtube thì trailer được đăng tải ở TOHO animation đã thu hút 9,2 triệu lượt xem sau hơn ba ngày.

Trong video dài hơn một phút, người hâm mộ có thể nhìn thấy tương đối các diễn biến sẽ xuất hiện trong arc hay nhất thương hiệu “Sự cố Shibuya”, nơi những kẻ phản diện tính toán chính xác ngày giờ để “khóa mõm” chú thuật sư mạnh nhất thời hiện đại, Gojo Satoru. Trên nền nhạc sôi động với ca khúc SPECIALZ của King Gnu cùng animation hoàn toàn mới so với hai phần phim trước, nửa sau của anime Jujutsu Kaisen ss2 hứa hẹn sẽ chiêu đãi khán giả bằng một tác phẩm đã mắt bắt tai.

Chứng tỏ sức hút của mình, trailer nhá hàng cho Arc mới của anime Jujutsu Kaisen thu hút hơn 30 triệu view chỉ sau 24 giờ

Chứng tỏ sức hút của mình, trailer nhá hàng cho Arc mới của anime Jujutsu Kaisen thu hút hơn 30 triệu view chỉ sau 24 giờ. Nguồn: Twitter

Jujutsu Kaisen là một bộ anime Nhật Bản dựa trên bộ truyện tranh cùng tên, được viết và minh họa bởi Akutami Gege. Bộ anime đầu tiên được công bố trên tạp chí Weekly Shonen Jump số 52 xuất bản vào ngày 25 tháng 11 năm 2019. Câu chuyện trong mùa hai theo chân Gojo Satoru trong quá khứ khi còn là nam sinh cấp hai làm việc cùng với người bạn Geto Suguru ở Tổ chức Chú thuật sư để tiêu diệt các Chú linh. Nhiều năm sau, Gojo cùng với những học trò của cậu phải đối phó với một lượng lớn nguyền hồn đã tấn công khu Shibuya. Mùa 2 được chuyển thể từ chương 65 đến chương 136 trong hai phần mạch truyện trong manga là “Quá khứ của Gojo” và “Biến cố Shibuya”.

Sự cố Shibuya là arc thứ sáu trong manga Jujutsu Kaisen của Gege Akutami. Nó diễn ra sau toàn bộ sự kiện Shibuya vào ngày 31 tháng 10 năm 2018. Liên minh giữa các nguyền hồn và nguyền sư do Mahito và Pseudo-Geto thành lập cuối cùng cũng hành động để phong ấn “ông thầy quốc dân” Satoru Gojo.

Bộ anime được khởi chiếu vào ngày 6 tháng 7 năm 2023 với 24 tập liên tiếp. Giai đoạn hai mùa 2 Anime Jujutsu Kaisen sẽ bắt đầu lên sóng từ ngày 31/08 tới đây, trùng thời điểm ra mắt với một bom tấn của Netflix là One Piece live action.

>>> Xem Thêm: Dự án anime của tựa game Genshin Impact sẽ là một series dài với thời tượng cả trăm tập

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây

#Jujutsu Kaisen #Jujutsu Kaisen anime #Jujutsu Kaisen Ss2

}

Tags: , ,
Dự án anime của tựa game Genshin Impact sẽ là một series dài với thời tượng cả trăm tập
GAM giành chiến thắng vất vả 3-2 trước TS và có được tấm vé tham dự CKTG 2023 đầu tiên của VCS

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu