eSports

Chung kết thế giới đến rồi, còn Trang phục Quán Quân của chúng tôi đâu?

Share this article

Chung kết thế giới 2016 đã chính thức khởi tranh tại Bắc Mĩ trong ngày hôm nay, nhưng ở cách đó nửa vòng Trái Đất, game thủ Việt Nam vẫn đang mòn mỏi chờ đợi được sở hữu những bộ trang phục Quán quân mà đáng lẽ ra chúng đã phải xuất hiện từ rất lâu rồi…

Vào ngày 27/9 vừa qua, Riot game đã chính thức mở bán các trang phục chào đón CKTG mùa 6, bao gồm cả Zed Quán quân và Riven Quán quân phiên bản 2016 trên phạm vi toàn thế giới. Tuy nhiên, không hiểu vì lý do gì mà cho đến thời điểm này, 2 trang phục nói trên vẫn chưa được NPH mở bán tại Server Việt Nam.

Khi các trang phục Quán quân chính thức được ra mắt, đã có một số dự đoán rằng Zed Quán quân và Riven Quán quân 2016 sẽ sớm được mở bán vào ngày 28/9, cùng thời điểm diễn ra giải đấu Solo Zed vs Riven. Thế nhưng cho đến thời điểm hiện tại, khi giải Solo Zed vs Riven đã kết thúc và Chung kết thế giới cũng đã đi qua ngày thi đấu đầu tiên, các Trang phục Quán quân vẫn chưa hề được mở bán.

lmht

Riven Quán quân 2016 và các trang phục Quán quân đều chưa được mở bán

Trang phục Quán quân là một trong những dạng trang phục di sản và theo thông lệ hàng năm, chúng chỉ được mở bán cho đến khi CKTG kết thúc. Chính vì vậy mà việc chậm trễ trong việc mở bán những bộ trang phục quán quân, trong đó có cả Riven Quán quân (phiên bản 2016) – bộ trang phục đã khiến biết bao game thủ mòn mỏi chờ đợi suốt bao năm qua, thực sự đang khiến cho cộng đồng người chơi cảm thấy bồn chồn và có phần thất vọng.

Đó là chưa kể đến việc theo những thông báo mới nhất từ Riot, 25% số tiền thu được từ việc bán trang phục Zed Quán quân sẽ được sử dụng làm tiền thưởng trong CKTG mùa giải 2016, chính vì vậy nên đã có những ý kiến cho rằng sự chậm trễ trong việc mở bán các trang phục Quán quân sẽ ảnh hưởng đến cơ cấu giải thưởng của Giải đấu lớn nhất trong năm này.

Bao giờ thì game thủ Việt mới được trải nghiệm các trang phục quán quân trong năm 2016?

Bao giờ thì game thủ Việt mới được trải nghiệm các trang phục quán quân trong năm 2016?

Và cuối cùng thì điều mà cộng đồng LMHT Việt Nam vẫn đang chờ đợi để được giải đáp ngay trong lúc này vẫn là việc: bao giờ thì Zed Quán quân và Riven Quán quân 2016 mới được mở bán?

[fresh_embepost pid=”383862″ ] [fresh_embepost pid=”383861″ ]

}

Tags: , , , , , ,
Địa chấn trong ngày khai mạc CKTG: EDG thảm bại trước đại diện đến từ Wildcard
Middle-Earth: Shadow of War sẽ “đốt” của bạn gần… 100 GB ổ cứng

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu