Game Online

Chuẩn bị “phượt” Tam Đảo với game thủ Cửu Âm Chân Kinh vào ngày mai 19/07

Share this article

Đi cấm địa, phụ bản trong game online không còn là điều quá xa lạ với các game thủ. Tuy nhiên với một tựa game kiếm hiệp “hardcore” như Cửu Âm Chân Kinh (CACK), những chuyến thông quan cấm địa, khai phá vùng đất mới có thể xem như đi “phượt”, vừa “hành xác”, vừa thú vị, lắm chuyện bi hài.

Khi phiên bản mới Tiềm Long Loạn Thế mở ra vào 19/07, cộng đồng CACK sẽ có cơ hội khai phá thêm vùng đất Tam Đảo, ẩn chứa nhiều thế lực và cấm địa mới. Đây có thể là một điểm đến hấp dẫn để checkin và farm đồ cho các game thủ.

Chuẩn bị “phượt” Tam Đảo với game thủ Cửu Âm Chân Kinh vào ngày mai 19/07

Những chuyến “phượt” thú vị và gian nan chỉ có ở Cửu Âm Chân Kinh

Đi “phượt” cấm địa, cần kỹ năng như một… ninja

Mỗi cấm địa trong CACK đều có cảnh sắc và câu chuyện đặc trưng, đặt ra nhiều thử thách khác nhau cho các người chơi. Trung bình, mỗi người chơi bỏ ra tầm 6-8 tiếng để đi cấm địa hàng ngày, tuy nhiên có những chuyến “đi dễ khó về”.

Để vượt qua cấm địa thành công, mỗi team phải có một leader giàu kinh nghiệm cũng như các member thành thạo kĩ năng, người buff máu, người lập trận, người tank boss,… Và, ai cũng phải có skill cỡ như “ninja” mới không trở thành gánh nặng của team khi đi cấm địa.

Đi cấm địa phải khéo léo cỡ ninja

Đi cấm địa phải khéo léo cỡ ninja

Với một người lần đầu tiên đi Thanh Vân Bảo, chắc hẳn bạn sẽ phải tập dượt những pha di chuyển trong nháy mắt, khéo léo leo tường, vượt thành để tránh quái. Chưa hết, bẫy độc, hồ độc cũng là những cạm bẫy chết người, chỉ chút sơ hở, bạn sẽ bị đá về khu vực hồi sinh trong vòng một nốt nhạc.

Một Thanh Vân Bảo ma mị nhiều cạm bẫy trong Cửu Âm Chân Kinh

Một Thanh Vân Bảo ma mị nhiều cạm bẫy trong Cửu Âm Chân Kinh

Mộ Sắc Chi Thôn, Long Môn Khách Sạn hay Nhạn Môn Quan cũng là  những địa điểm thưởng ngoạn và chinh phục vừa hấp dẫn vừa đáng sợ của các game thủ CACK. Không những phải thành thạo võ học và các chiêu thức, người chơi còn phải có các kĩ năng vượt mọi địa hình, từ sông hồ đến vực sâu, sa mạc,… trong những điều kiện thời tiết khắc nghiệt nhất. Chuyện bỏ cuộc giữa chừng là chuyện thường tình khi đi cấm địa, đặc biệt khi team chênh lệch về thực lực, hay đang tank thì có kẻ… afk.

Long Môn Khách Sạn khắc nghiệt trong Cửu Âm Chân Kinh

Long Môn Khách Sạn khắc nghiệt trong Cửu Âm Chân Kinh

Và vượt cả đại dương đến Tam Đảo…

Một vùng đất mới ở ngoài kia đại dương được game thủ gọi tên là “Tam Đảo” – Bồng Lai Đảo, Hiệp Khách Đảo, Vô Cực Đảo sắp mở ra trong phiên bản Tiềm Long Loạn Thế. Sở hữu cảnh sắc tuyệt đẹp như chính tên gọi, Tam Đảo này lại là nơi cư ngụ của các thế lực giang hồ, các cao nhân ở ẩn và cả ác nhân. Để farm các bí kíp, tàng bảo đồ, dược liệu, danh vọng, tôn hiệu,… từ các đảo này, người chơi cần học hỏi một chút về nghệ thuật cải trang, tình báo, trà đạo, y thuật,… và cả ngoại ngữ.

5

Đặc biệt, nơi đây còn là lối vào của hai cấm địa mới Vô Tranh Bí Cảnh và Biên Bức Động với độ khó không hề kém cạnh các cấm địa hiện có và là nơi ẩn chức cách thức sở hữu võ học mật truyền. Hiện tại, các cấm địa này vẫn đang được niêm phong chờ ngày được thông quan vào 19/07 này.

6

Với những game thủ là tín đồ xê dịch, mê những cảm giác chinh phục mạo hiểm, có lẽ họ nên gia nhập Cửu Âm Chân Kinh ngay bây giờ. Đặc biệt, khi Tiềm Long Loạn Thế đã sẵn sàng ra mắt với hàng loạt vùng đất mới sắp mở ra tại thế giới kiếm hiệp chân thực này.

Tham gia “phượt” ngay với cộng đồng game thủ Cửu Âm Chân Kinh tại:

Trang chủ game: http://cuuam.gosu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/cuuam.gosu.vn

}

Tags: , , , , , ,
CMN Online sẽ phát hành Hotsteps 2 tại Việt Nam trong tháng 7/2017
“Deadgame VN” Overwatch chính thức được phát sóng trên hệ thống kênh ESPN, Disney và ABC

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu