Game Online

Chưa ra mắt, cộng đồng MU Online Web đã chia sẻ thông tin rầm rộ

Share this article

Mặc dù các thông tin về MU Online Web liên tục được cập nhật trên trang chủ, thế nhưng quãng thời gian chờ đợi ngắn ngủi đối với các Mutizen lại trở nên dài đằng đẵng. Bởi sức nóng về sự trở lại của một huyền thoại, bởi sự háo hức của cộng đồng MU, đều tạo nên một tâm trạng vô cùng sốt ruột đối với người chơi.

Thế nhưng mới đây trên trang chủ MU OnlineWeb đã xuất hiện landingpage với thông tin chính thức về ngày mở cửa của Lục Địa MU là vào 12/10. Điều này như một chiếc chìa khóa giải phóng hàng nghìn tâm trạng đang dồn nén bấy lâu, không những vậy thông tin “cực hot” này còn đi kèm một sự kiện “nóng” mà bất kỳ người chơi nào cũng đều mong mỏi.

1

Xứng Danh Anh Hùng là sự kiện lớn được MU Online Web khởi động cho sự ra mắt sắp tới, Xứng Danh Nhận Code trước ngày khai mở là một sự kiện quen thuộc, tuy nhiên sức hấp dẫn của nó nằm ở phần quà mà người chơi nhận được. Càng nhiều anh hùng Xứng Danh thì các gói phần thưởng lớn càng được mở ra, đây là sự kiện mà lợi ích chỉ có tăng chứ không giảm.

Hình ảnh cộng đồng chia sẻ liên tục kêu gọi cộng đồng cùng Xứng Danh nhận code

2

3

Xứng Danh Anh Hùng đồng thời cũng là một bước thăm dò quy mô của Mutizen để từ đó MU Online Web có phương án thích hợp nhất trong ngày ra mắt nhằm đem lại trải nghiệm hoàn hảo cho người chơi ngay từ bước đầu tiên.

4

5

6

MU Online Web với sự chuẩn bị vô cùng kỹ lưỡng hứa hẹn sẽ bùng nổ ngay khi ra mắt chính thức. Những phần thưởng từ Xứng Danh Anh Hùng không những giúp ích rất nhiều cho người chơi trong giai đoạn đầu, mà còn là lời cảm ơn chân thành của MU Online Web đến cộng đồng Mutizen vẫn luôn giành tình cảm cho tựa game huyền thoại này.

7

8

Tham gia cộng đồng MU Online Web tại đây:

Trang chủ: http://muonline.360game.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/muonline.360game.vn/

Group giao lưu: https://www.facebook.com/groups/muonline.360game.vn/

}

Tags: , , , ,
Ultima Online – Tựa game “bô lão” của dòng game nhập vai mở cửa miễn phí mừng sinh nhật…lần thứ 20
[CKTG 2018] IG hủy diệt G2 3-0 trong trận bán kết, chạm 1 tay vào cúp vô địch CKTG danh giá

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu