Game Online

Chúa Nhẫn Ngoại Truyện và những hoạt động game thủ không nên bỏ lỡ

Share this article

Chúa Nhẫn Ngoại Truyện thu hút người chơi ban đầu bởi đồ họa đẹp mắt huyền ảo. Nhưng để có thể giữ chân người chơi lâu dài thì phải nhờ vào những chiến trường PK máu lửa, phó bản khó nhằn và phần thưởng cực hấp dẫn đằng sau đó.

Có thể nói Chúa Nhẫn Ngoại Truyện là một thế giới không bao giờ nhàm chán đối với game thủ. Ngoài những nhiệm vụ chính tuyến hàng ngày cần làm để tăng cấp thì người chơi còn có rất nhiều sự chọn lựa với danh sách hàng loạt các tính năng hấp dẫn.
tinh-nang

Tham gia đầy đủ các tính năng không chỉ giúp người chơi tăng cấp nhanh chóng mà còn luyện được kĩ năng PK siêu hạng, kết giao bằng hữu và đặc biệt thu thập được những kỳ trân dị bảo trong thiên hạ.

Cùng điểm qua một số tính năng đặc sắc hấp dẫn thu hút được khá đông game thủ tham gia hiện nay.

Long Thành Chiến

Đây là hoạt động để các công hội trong Chúa Nhẫn Ngoại Truyện chứng tỏ thực lực của bản thân, cũng như khẳng định vị trí thực sự của Long Thành bá chủ. Long Thành Chiến sẽ chính thức bắt đầu vào ngày thứ 4 sau khi máy chủ đầu tiên được mở, thời gian diễn ra vào 20h00 – 20h45 mỗi thứ 3 và 6 hàng tuần.

long-thanh-chien

Tham gia hoạt động các công hồi cần chiếm cờ ở giữa Long Thành, và giữ được cờ được trong thời gian 15 phút để giành chiến thắng sau cùng. Sau khi hoạt động kết thúc, nếu không có công hội nào giữ được cờ hơn 15 phút, hệ thống sẽ tự động xác nhận công hội đang chiếm cờ sau cùng trở thành bá chủ Long Thành. Người chơi tử vong trong Long Thành Chiến sẽ không bị rơi trang bị.

Hệ thống  Ma Nhẫn

Hệ thống Ma Nhẫn là điểm độc đáo nhất của Chúa Nhẫn Ngoại Truyện, tổng cộng có 5 chiếc Ma Nhẫn gồm: King, Holy Fire, Binsor, Gaia và Dark Light; mỗi chiếc nhẫn cần hoàn thành những nhiệm vụ chỉ định riêng biệt mới có thể kích hoạt.

ma-nhan

Ma Nhẫn ngoài tăng thuộc tính và sát thương cố định ra còn có thể tiến hành tăng cấp, tổng cộng có 101 cấp, mỗi 1 cấp sẽ tăng thuộc tính nhất định. Mỗi ngày có 8 cơ hội tăng cấp, nhưng phải hoàn thành nhiệm vụ Nhẫn mới có thể nhận được số lần tăng này. Ngoài tăng cấp, Nhẫn còn có tính năng rất quan trọng chính là đúc lại, mỗi chiếc Nhẫn đều có thể đúc lại, nhưng phải có mảnh Nhẫn tương ứng.

Áp Tiêu

Tổ đội áp tiêu có quà dành cho tổ đội áp tiêu, và hỗ trợ đồng đội áp tiêu cũng có quà Exp. Mỗi ngày, mỗi người được áp tiêu 3 lần, có thể hỗ trợ người khác áp tiêu 10 lần. Tiêu hao 1 Sách Ủy Thác có thể làm mới phẩm chất đội áp tiêu, khi làm mới sẽ ưu tiên tiêu hao Sách Ủy Thác khóa.

ap-tieu

Áp tiêu tạp vật, thường, cao không bị cướp, thời gian áp tiêu không giảm tốc. Áp tiêu phẩm chất quý, hiếm có thể bị cướp, thời gian hộ tống giảm tốc 60%. Mỗi ngày, mỗi người tối đa chỉ được cướp 10 lần vật áp tiêu, vật áp tiêu bị phá hủy sẽ rơi vật phẩm. 2 người trở lên tổ đội với nhau sẽ có thêm quà. Tổ đội xe tiêu càng nhiều, quà sẽ càng tăng cao. Hỗ trợ đồng đội áp tiêu đến nơi an toàn cũng có thể nhận quà hỗ trợ áp tiêu.

Ngoài 3 tính năng nổi bật kể trên, thế giới Chúa Nhẫn Ngoại Truyện vẫn còn đó hàng tá những yếu tố thú vị đang chờ đợi người chơi tham gia trải nghiệm như PK tự do không hạn chế giữa các quốc gia; hệ thống giao thương thông minh giữa người chơi, trả lại không gian giao dịch đậm chất cổ điển của một webgame thực thụ hay vạn người công thành, thể hiện rõ nét sự tàn khốc của một chiến trường thực thụ. Tất cả đang sẵng sàng chào đón bạn!

Tìm hiểu thêm thông tin tại: https://www.facebook.com/ChuaNhanNgoaiTruyen

Tham gia trao đổi tại fanpage: http://www.gamelumi.com/lotr/.

[fresh_embepost pid=”388658″ ] [fresh_embepost pid=”388749″ ]

}

Tags: , , , , , , , ,
“Thánh nữ” Maria Ozawa lại khiến bao con tim thổn thức khi hóa thân thành Harley Quinn
[Trải nghiệm] Hiệp Khách Hành: Cả thế giới kiếm hiệp bỗng chốc thu bé lại trong 1 trò chơi

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu