Game Online

Chưa đầy 4 tháng, Overwatch đã kiếm được thêm 5 triệu người chơi

Share this article

Tựa game bắn súng chiến thuật đình đám Overwatch của gã khổng lồ Blizzard vừa chạm đến một cột mốc mới.

Hãng phát triển mới vừa hồ hởi công bố rằng trò chơi đã vượt qua con số 30 triệu người đăng ký, tăng thêm 5 triệu người so với các dữ liệu báo cáo hồi tháng Một.

Overwatch

Tuy điều này không đồng nghĩa với việc Overwatch đã bán ra được 30 triệu bản game, nhưng con số này vẫn rất đáng tự hào và là niềm mơ ước của rất nhiều hãng game khác. Chưa kể Overwatch còn chưa chính thức tròn 1 tuổi, sau khi ra mắt trên khắp thế giới hồi tháng 5 năm ngoái.

Chưa đầy 4 tháng, Overwatch đã kiếm được thêm 5 triệu người chơi

Xa hơn vào tháng 11 năm rồi, Blizzard cũng có thông báo rằng Overwatch đã thu hút tới hơn 20 triệu lượt người đăng ký, lập kỷ lục nhanh hơn bất kỳ trò chơi nào khác trong lịch sử của Blizzard.

Trong các tin tức khác của Overwatch, cô nàng D.Va mới đây đã bị tạm thời bị vô hiệu hóa do một vấn đề gây nên hiện tượng văng game sau bản patch 1.10.1.

Overwatch

Sau khi phát hành bản vá lỗi 1.10.1 ngày hôm nay, chúng tôi đã chứng kiến sự gia tăng đáng kể của số lượng báo cáo về hiện tượng văng game. Dựa trên những kết quả kiểm tra thu được, chúng tôi đã xác định những sự cố này này rất có thể liên quan đến sự hiện diện của D.Va trong trò chơi.

Do ảnh hưởng của vấn đề này, chúng tôi tạm thời vô hiệu hóa D.Va trong tất cả các khu vực trên PC, PlayStation 4 và Xbox One cho tới khi hoàn toàn khắc phục được sự cố.

Chân thành xin lỗi vì sự bất tiện này, và cảm ơn rất nhiều vì sự kiên nhẫn của bạn!

May thay, ít giờ sau đó, Blizzard đã hoàn tất việc sửa chữa và mang cô nàng cựu game thủ StarCraft chuyên nghiệp này quay trở lại.

Theo Gamespot

}

Tags: , , , ,
Neverwinter, game MMORPG free-to-play đình đám cán mốc lượng người chơi ‘khủng’
Thấy Sneaky cosplay Sivir quá xinh, nữ quản lý xinh đẹp của C9 cosplay luôn cả Sneaky lẫn Imaqtpie

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu