Game Mobile

Chủ nhân danh hiệu Game mobile hay nhất năm 2019

Share this article

QUỐC TẾ_ Chúng ta đã tìm ra sản phẩm đoạt danh hiệu Game mobile hay nhất năm 2019 chính là BTS World – tựa game đến từ Hàn Quốc.

BTS World được phát hành bởi Netmarble và phát triển bởi công ty TakeOne vừa giành giải Trò chơi di động hay nhất trong năm tại Giải thưởng Golden Joystick Awards 2019.

Chủ nhân danh hiệu Game mobile hay nhất năm 2019

BTS World đã giành giải thưởng Trò chơi di động hay nhất trong năm tại lễ trao giải được tổ chức vào ngày 15 tháng 11. Trò chơi này giành giải thưởng sau khi giành chiến thắng trong với các đối thủ đáng gờm như Command & Conquer: Rival, Dr. Mario World, FM Touch 2019 và Elder Scroll Blaze.

BTS World là một trò chơi di động kể chuyện. Trong đó người dùng trở thành người quản lý của BTS. Quay trở lại hướng đạo sinh và tập hợp từng thành viên. Câu chuyện kể về việc phát triển họ thành những nghệ sĩ giỏi nhất thế giới.

Trò chơi thu hút sự quan tâm từ người hâm mộ toàn cầu bao gồm nhiều nội dung độc quyền bao gồm 10.000 bức ảnh của các thành viên BTS và 100 video. Game cung cấp nội dung cho phép người dùng tương tác 1:1 với các thành viên BTS như tin nhắn văn bản, phương tiện truyền thông xã hội, cuộc gọi thoại và video.

Chủ nhân danh hiệu Game mobile hay nhất năm 2019

Golden Joystick Awards 2019 là một lễ trao giải trò chơi điện tử; trao giải các trò chơi điện tử hay nhất trong năm, được bình chọn cho ban đầu bởi công chúng Anh, nhưng bây giờ có thể được bình chọn bởi bất kỳ ai. Đây là lễ trao giải trò chơi điện tử lâu đời thứ hai sau Giải Arcade.

Các giải thưởng ban đầu tập trung vào các trò chơi máy tính, nhưng sau đó mở rộng bao gồm các game console, nhờ sự thành công của các game như Sega Master System và Sega Mega Drive ở Anh.

Tải game

}

Tags: , ,
Game của Smilegate lọt top 10 doanh thu trò chơi tại Nhật Bản
Game thủ Tân Thiên Long Mobile đổ xô săn lùng bí kíp khổ luyện Đường Môn

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu