Cộng Đồng

Chủ cửa hàng bị trộm ‘khoắng’ toàn bộ thẻ Pokemon trị giá hơn 5,6 tỷ đồng

Share this article

Truyền thông cho hay, cửa hàng bán đồ liên quan đến game ở Minnesota, Mỹ, gần đây đã bị trộm các thẻ Pokemon có giá trị lớn.

Những tên trộm đã tìm cách phá tường vào cửa hàng để lấy đồ bên trong. Kẻ gian đã lấy trộm những thẻ Pokémon trị giá 250.000 USD, tương đương hơn 5,6 tỷ đồng từ cửa hàng.

Theo báo cáo, vụ trộm xảy ra vào ngày 09/02 theo giờ địa phương, cảnh sát đang điều tra tên trộm đột nhập vào cửa hàng chơi game bằng cách đào một lỗ trên tường để tránh chuông báo động. Gần như tất cả thẻ Pokemon của cửa hàng này bị “cuỗm” chỉ sau 1 đêm.

Hiện trường vụ việc.

Hiện trường vụ việc.

Sau khi tên trộm vào cửa hàng, hắn đã lấy đồ ở hai gian phòng chứa đầy bộ sưu tập thẻ Pokemon. Trong một cuộc phỏng vấn, chủ cửa hàng Eric Johnson cho biết đã kiểm kê và giá trị của những sản phẩm Pokemon này là hơn 250.000 USD.

Ông Eric cũng giải thích rằng do thẻ Pokemon hiện nay vô cùng khan hiếm ở Mỹ nên nhóm tội phạm chuyên lấy cắp đồ này ngày càng nhiều, đe doạ đến an ninh và làm ảnh hưởng đến kinh tế cho các chủ cửa hàng.

Các cửa hàng chỉ muốn lấy lại các sản phẩm bị đánh cắp hơn là tiền bảo hiểm bởi những thẻ Pokemon này gần như không được làm lại và có giá trị lớn. “Ngay cả khi có tiền bảo hiểm đền bù cho cửa hàng thì không thể bù đắp khoản lỗ khi mất thẻ”, chủ cửa hàng bị trộm Eric nói.

Phóng viên Mary McGuire của Fox News đã tweet hình ảnh về hiện trường vụ trộm và nói: ”Kẻ trộm đã khoắng sạch hai phòng đầy sản phẩm thẻ Pokemon nhưng chúng bỏ lại… thú nhồi bông”. Chủ cửa hàng hiện phối hợp chặt chẽ với công an để điều tra vụ việc, ông quyết tìm ra bằng được thủ phạm để lấy lại số thẻ Pokemon giá trị bị đánh cắp.

Tên trộm bỏ lại thú nhồi bông.

Tên trộm bỏ lại thú nhồi bông.

Nhiều người hiện đang thích thú với Pokémon Trading Card Game Battle Academy bởi các tính năng như:

+ 3 bộ bài Pokémon TCG hoàn chỉnh (mỗi bộ 60 lá)
+ Mỗi bộ bài bao gồm một Pokémon đặc biệt: Cinderace V, Pikachu V hoặc Eevee V
+ Bộ bài Eevee bao gồm 2 bản sao của thẻ khuyến mãi hoàn toàn mới có Galarian
+ 1 tờ hướng dẫn để giúp bạn chơi dễ dàng
+ 1 bảng trò chơi hai người chơi
+ 1 cuốn quy tắc
+ 1 đồng xu kim loại lớn có hình Cinderace, Pikachu và Eevee

#kẻ trộm #thẻ Pokemon #trộm thẻ Pokemon

}

Tags: , ,
Sau Tết Nguyên Đán, game thủ VLTK1M tiếp tục… Ăn Tết Nguyên Tiêu
Trailer mới xác nhận thử thách của phần 2 The Rising of the Shield Hero

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu