Game Online

Chọn nhân vật trong Đấu Phá Web, chuyện nhỏ mà không nhỏ

Share this article

Từ trước đến nay, trong bất kỳ tựa game nhập vai nào, không có lớp nhân vật nào là tuyệt đối vô địch, mỗi nhân vật đều sở hữu vai trò và vị trí quan trọng khác nhau.

Đồng dạng trong Đấu Phá Web người chơi có thể lựa chọn một trong 3 lớp nhân vật với những ưu khuyết cũng như các yếu tố khắc chế lẫn nhau. Hãy cùng xem qua và lựa chọn cho mình nhân vật phù hợp nhất để có thể chinh phục Đấu Khí Đại Lục nhé!

Đạo Sĩ – Lấy hai chọi một

Sở hữu lượng máu cùng phòng thủ khá kém cỏi so với hai lớp nhân vật còn lại thế nhưng đây là lớp nhân vật “nhỏ mà có võ” khi sở hữu khả năng triệu hồi tinh linh để lấy hai chọi một khi săn boss trong Đấu Phá Web. Tương tự Pháp Sư, Đạo Sĩ đem lại một lượng sát thương cực lớn, nhưng điểm lợi thế của của lớp nhân vật này chính là kêu gọi tinh linh hỗ trợ chiến đấu cùng khả năng bơm máu cực tốt cho đội ngũ.

Dau Pha Web 1

Phù hợp trong những trận PvP tay đôi trước cấp độ 140, Đạo Sĩ có thể tận dụng tinh linh để đánh “hội đồng” cùng khả năng gây trúng độc nhằm xả hàng tấn sát thương vào đối thủ chỉ trong chớp mắt. Nếu có gắn tiếp cận Đạo Sĩ, đối phương sẽ lâm vào cảnh chịu trận và có nguy cơ đột tử mà không rõ nguyên nhân.

Bí quyết PvP của Đạo Sĩ nằm ở việc duy trì khoảng cách với đối phương, đồng thời sử dụng kỹ năng của tinh linh cùng độc sát phối hợp. Tuy nhiên từ cấp độ 140 về sau, lớp nhân vật này thích hợp cho việc săn boss hơn là lao vào những PvP nảy lửa bởi khuyết điểm về sinh lực và phòng thủ ngày càng bộc lộ rõ rệt.

Pháp Sư – Tàn sát diện rộng

Các Pháp Sư trong Đấu Phá Web là những nữ cường giả xinh đẹp với khả năng tạo sát thương nhóm tầm xa cực tốt. Trên toàn cõi Đấu Khí Đại Lục, không ai là không nể sợ sức sát thương đến từ những Pháp Sư.

Dau Pha Web 2

Những chiêu thức của lớp nhân vật này đều có khả năng gây thiệt hại diện rộng, do vậy, những nữ Pháp Sư này đều yêu thích việc chiến đấu trong những địa thế nhỏ hẹp, phù hợp để có thể ra kỹ năng diện rộng của mình. Bên cạnh đó, khả năng bộc phát sát thương lớn có thể khiến cả những bậc anh hùng như Đấu Sĩ cũng phải dè chừng. Do vậy, Đấu Khí Đại Lục luôn coi Pháp Sư là những bá chủ của chiến trường tổ đội đông người.

Do đặc thù lối chơi của Đấu Phá Web, Pháp Sư thường ít được ưa chuộng ngay từ thời điểm khởi đầu của game. Thế nhưng khi bắt đầu đủ cấp độ tham gia tính năng Hoàng Lăng Chiến hay vận tiêu và vượt tháp liên server, những cỗ máy gặt hái tính mạng này bắt đầu phát huy tác dụng đáng kể khi sở hữu khả năng tàn sát tầm xa trên diện rộng trong các trận quần ẩu chiến. Cấp độ thích hợp để những hung thần chiến trường này bắt đầu phô diễn tài năng vào từ 160 trở đi.

Chiến Sĩ – Tử thần cô độc

Thoạt nhìn qua, những Chiến Sĩ là những anh hùng mạnh mẽ với tạo hình khá “hầm hố”, lại chọn chiến đao khổng lồ làm vũ khí. Song những chiến binh hùng mạnh trong Đấu Phá Web lại thường bị người chơi hắt hủi bởi khả năng săn boss ở thời điểm ban đầu khá lép vế so với Đạo Sĩ, lại chẳng cày cấp nhanh chóng hay PK diện rộng tốt bằng những nàng Pháp Sư.

Dau Pha Web 3

Dù sở hữu khả năng sống sót trên chiến trường cực tốt với lượng sinh lực dồi dào cùng một sức chống chịu vô song, thế nhưng ban đầu Chiến Sĩ lại thường là kẻ bị ghẻ lạnh tại Đấu Khí Đại Lục, thậm chí nhân vật Pháp Sư dù ít được ưa chuộng vẫn có số lượng áp đảo so với Chiến Sĩ. Thế nhưng mọi chuyện sẽ trở nên tốt đẹp hơn từ cấp độ 180, khi mà sự mỏng manh yếu đuối về thể chất của Đạo Sĩ và Pháp Sư ngày càng lộ rõ, đó cũng chính là lúc Chiến Sĩ có thể ngạo thị quần hùng.

Chiến Sĩ có thể đảm nhiệm nhiều vị trí khác nhau. Nhìn sơ qua, người chơi sẽ thấy ở Chiến Sĩ có đầy đủ phẩm chất của một chuyên gia chống chịu hàng đầu với sức chống chịu lớn. Tuy nhiên trên Đấu Khí Đại Lục, các Chiến Sĩ không chỉ giỏi chịu đòn, mà sở hữu cho mình một bộ kỹ năng với rất nhiều khả năng gây sát thương cực mạnh cho mục tiêu đơn. Do đó chiến đấu một đối một với các Chiến Sĩ là một thử thách khó nhằn dành cho tất cả người chơi. Dù không thể tàn sát diện rộng ở tầm xa như Pháp Sư, càng không thể gây độc sát rút máu nhanh như Đạo Sĩ nhưng không thể phủ nhận một khi đã bị Chiến Sĩ nhắm trúng, hiếm mục tiêu nào có thể chạy thoát khỏi bàn tay của tử thần cô độc.

Có thể nói trong bất kỳ tựa game nhập vai nào, không có lớp nhân vật nào là tuyệt đối vô địch, mỗi nhân vật đều sở hữu vai trò và vị trí quan trọng khác nhau. Vì thế chỉ cần chuyên tâm gắn bó với nhân vật mà mình yêu thích trong Đấu Phá Web, đến thời điểm thích hợp ắt hẳn game thủ sẽ không cảm thấy hối tiếc về sự lựa chọn của mình ở thời điểm ban đầu.

Người chơi có thể tìm hiểu thêm về game Đấu Phá Web tại: https://www.facebook.com/DauPhaWeb/

Thông tin chi tiết về trò chơi tại trang chủ: http://gamelumi.com/dp/

}

Tags: , , , , , , ,
BF Online bất ngờ thông báo đóng cửa chỉ sau hơn nửa năm ra mắt
Nhà cái đáng giá khả năng vô địch của GAM tại CKTG là… 1 ăn 62

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu