Game Mobile

Chơi thử Nữ Vương Nổi Loạn: Game Manga, toàn bộ nhân vật là nữ giới

Share this article

Nữ Vương Nổi Loạn được biết đến như một phiên bản hồi sinh của trò chơi Manga Nổi Loạn đã từng phát hành tại thị trường Việt Nam

.

Gameplay Nữ Vương Nổi Loạn

Nữ Vương Nổi Loạn hay trước còn được game thủ Việt biết đến dưới cái tên Manga Nổi Loạn là trò chơi thuộc thể loại chiến thuật kết hợp sưu tập thẻ tướng. Tuy được xây dựng với các tính năng cơ bản của thể loại thẻ tướng + RPG nhưng điểm đặc sắc nhất của trò chơi này lại nằm ở kho tướng đa dạng nhiều thể loại.

Nữ Vương Nổi Loạn

Tất cả các nhân vật trong trò chơi đều là nữ giới. Trong game, bạn có thể bắt gặp nhiều nhân vật vốn dĩ là nam giới ở các tựa game, bộ truyện nhưng lại được “chuyển giới” thành nữ.

Nữ Vương Nổi Loạn

Bắt đầu game, người chơi nhanh chóng được hướng dẫn vào cơ chế chiến đấu của Nữ Vương Nổi Loạn. Không đi theo dạng chiến đấu thuần turnbase như các dòng game truyền thống, các nhân vật trong trò chơi sẽ tấn công theo tốc độ đánh.

Nữ Vương Nổi Loạn

Do đó, trình tự chiến đấu của các nhân vật có tốc độ khá nhanh nhưng bù lại, giữa các nhân vật trong một đội hình có thể xuất các kỹ năng liên kích kết hợp tạo sát thương lên kẻ địch.

Nữ Vương Nổi Loạn

Kho tướng là điểm đặc sắc nhất trong Nữ Vương Nổi Loạn. Bạn có thể bắt gặp khá nhiều các nhân vật Nam được chuyển giới thành nữ trong trò chơi như Kratos, Captain America, Luffy, Songoku, Sanji, Kaneki, Naruto… Thế nên, nếu bạn là fan của các nhân vật trên thì hãy chuẩn bị tinh thần để nhìn thấy các nhân vật này được “độn” khá nhiều phụ tùng sau khi biến hóa thành nữ giới.

Nữ Vương Nổi Loạn

Ngoài ra, hệ thống vũ khí của trò chơi cũng là điểm khá thú vị khi mỗi nhân vật đều có riêng một loại vũ khí riêng biệt. Giả dụ như Levi cầm kiếm cơ động 3D, Saber cầm kiếm Excalibur hay Inuyasha thì phải cầm Thiết Toái Nha,…

Nữ Vương Nổi Loạn

Nhìn chung, với gameplay không có quá nhiều đổi mới nhưng sở hữu kho nhân vật đa dạng, Nữ Vương Nổi Loạn có thể nói là một món ăn tinh thần mới đáng chú ý dành cho game thủ Việt. Trò chơi hiện đang trong những ngày đầu mở cửa và có khá nhiều sự kiện cùng nhiều phần quà dành tặng cho người chơi mới.

 

Nội dung

  • 1. Tải game tại ĐÂY
  • 2. Fanpage: Click tại ĐÂY
  • 3. Group: Click tại ĐÂY
  • 4. Gift Code chung:
  • 5. BBR3T1X16
  • 6. EMRVYAR2A
  • 7. Nhận Giftcode Saber: TẠI ĐÂY

Tải game tại ĐÂY

Fanpage: Click tại ĐÂY

Group: Click tại ĐÂY

Gift Code chung:

  • BBR3T1X16

  • EMRVYAR2A

Nhận Giftcode Saber: TẠI ĐÂY

}

Tags: , , , , , , , , , , , , ,
[Trải Nghiệm] NTales: Child of Destiny: Đồ họa 2D, lối chơi MMORPG, phong cách chibi dễ thương
Thực hư chuyện phần mềm “sống ảo” Meitu đánh cắp thông tin người dùng?

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu