Game Online

Chơi Cửu Âm Chân Kinh 2, bạn có muốn nạp tiền cũng không được!

Share this article

Đó là lời khẳng định của NSX Cửu Âm Chân Kinh 2 trước khi bản thử nghiệm của game được ra mắt vào tháng 6 tại Trung Quốc…

Cửu Âm Chân Kinh 2 sẽ được phát triển theo hướng thế giới mở và game thủ sẽ thực sự được chìm đắm trong một thế giới võ hiệp cổ trang thực thụ, nơi không có sự xuất hiện của các yếu tố “công nghệ” như việc hiển thị thanh HUD hay những con số tính toán.

NSX Snail Games đã dồn rất nhiều tâm huyết vào đứa con cưng này với mục đích tạo nên một thế giới kiếm hiệp hoàn toàn mới và sở hữu một phong cách hoàn toàn riêng biệt. Tuy nhiên thì trước ngày game ra mắt không lâu, vừa qua, hãng game danh tiếng của Trung Quốc lại tiết lộ một thông tin khiến người chơi không khỏi háo hức: đó là Cửu Âm Chân Kinh 2 sẽ không tồn tại cổng nạp thẻ.

Chơi Cửu Âm Chân Kinh 2, bạn có muốn nạp tiền cũng không được!

Nói một cách cụ thể thì người chơi sẽ không thể tác động tới yếu tố tài chính trong game bằng những sự can thiệp bên ngoài. Snail Games sẽ xây dựng Cửu Âm Chân Kinh 2 như một xã hội thu nhỏ và khép kín hoàn toàn. Mọi nguồn lực tiền tệ xuất hiện trong game sẽ do người chơi tự động tìm kiếm, phát triển và sản xuất.

Điều này cũng đồng nghĩa với việc hệ thống Cash Shop sẽ không tồn tại và mỗi game thủ nếu muốn gia tăng tiềm lực tài chính của nhân vật thì sẽ không còn cách nào khác ngoài việc “làm ăn chân chính”.

cuu-am-chan-kinh-2

Như chúng ta đã biết thì Cash Shop từ trước đến nay luôn đóng một vai trò rất quan trọng trong mọi tựa game online, ở cả mặt tích cực lẫn tiêu cực. Và để bổ khuyết cho sự thiếu hụt hệ thống Item “sẵn có” trong Cash Shop thì Cửu Âm Chân Kinh 2 cũng hứa hẹn sẽ mang đến một danh sách tính năng đồ sộ nhằm vào các lĩnh vực nghề nghiệp, thương mại và giao dịch trong game.

Về mặt thương mại, những người chơi mới có thể tiến hành các thương vụ giao dịch nhỏ lẻ như trao đổi hàng hóa với nhau, đổi những vật phẩm không cần thiết lấy các Item hữu dụng khác. Dĩ nhiên, giá trị của vật phẩm sẽ do cộng đồng game thủ tác động rất nhiều, nhưng NSX vẫn sẽ đảm bảo một hệ thống kiểm soát để cân bằng giá cả.

cuu-am-chan-kinh-2

Bạc và Vàng là những đơn vị tiền tệ duy nhất tồn tại trong game, thậm chí để có được chúng thì NSX game còn đang trong quá trình xây dựng hẳn một nhánh nghề nghiệp “luyện kim” để đúc tiền từ việc khai thác các quặng kim loại quý này.

Như vậy có nghĩa là trong bản Beta Test đầu tiên, các đơn vị tiền tệ sẽ chưa thể xuất hiện, thay vào đó, người chơi chỉ có thể tiến hành trao đổi hàng hóa một cách thủ công và đơn giản mà thôi. Tuy nhiên thì điều này cũng hứa hẹn sẽ mang lại một thế giới game đầy sinh động và lý thú, đẩy mạnh tính xã hội hóa trong cộng đồng người chơi.

Age of Wushu 2 – Unreal Engine 4 Details” width=”750″ height=”422″ src=”https://www.youtube.com/embed/cDZf9TeamHw?feature=oembed” frameborder=”0″ allow=”accelerometer; autoplay; encrypted-media; gyroscope; picture-in-picture” allowfullscreen]

.

Age of Wushu 2 – Unreal Engine 4 Details

Dĩ nhiên là việc không sở hữu cổng nạp thẻ cũng sẽ khiến NSX cân nhắc về mức thu phí của sản phẩm để đảm bảo không bị “vỡ nợ”, bởi bản thân Cửu Âm Chân Kinh 2 cũng là một dự án cực kỳ hao tiền tốn của mà Snail Games đã tập trung phát triển trong gần 2 năm qua.

http://game4v.com/game-online/nhung-tua-game-online-dang-de-trai-nghiem-nhat-trong-thang-5-toi-424385.g4v

}

Tags: , , , , , ,
Những tựa game online đáng để trải nghiệm nhất trong tháng 5 tới
Giá cơ bản 9 Euro Legend mới xuất hiện tại FIFA Online 3 Việt Nam

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu