Game Online

Choáng với vòng 1 gợi cảm của đại sứ Game of Dragons Diệp Tử Huyên

Share this article

Thoát khỏi hình tượng ngọt ngào gợi cảm vốn có, người đẹp Diệp Tử Huyên đã hoá thân thành nữ thần Băng – Hoả trong bộ hình quảng bá cho sản phẩm Game of Dragons tại Trung Quốc, tựa game này cũng sẽ ra mắt tại thị trường Việt Nam vào ngày 25/7 tới đây.

Vòng 1 “ẩn hiện” thu hút mọi ánh nhìn

Vòng 1 “ẩn hiện” thu hút mọi ánh nhìn

Người mẫu/ Showgirl Diệp Tử Huyên là một trong những gương mặt đại sứ hình ảnh hàng đầu tại xử sở gấu trúc. Với lợi thế gương mặt sở hữu cả 2 khí chất vừa quyến rũ nóng bỏng nhưng vẫn toát lên vẻ lạnh lùng, Diệp Tử Huyên hoàn toàn phù hợp với việc nhập vai vào nữ thần Băng – Hoả trong game. Hình tượng “Nữ Thần Băng” cao ngạo khí phách và “Nữ Thần Hoả” nhiệt huyết sục sôi.

banghoa

Game of Dragons – Đại Chiến Long Tộc vừa chính thức công bố ngày mở cửa chính thức tại thị trường Việt Nam. Theo đó sản phẩm này sẽ ra mắt game thủ Việt vào lúc 10h00 ngày 25/07. Game of Dragons thuộc thể loại webgame nhập vai đánh theo lượt có nền tảng đồ họa 2.5D và gameplay thú vị. Trò chơi khai thác bối cảnh thần thoại giả tưởng phương Tây, xây dựng nên một thế giới kỳ diệu, bí ẩn với sự tồn tại của nhiều chủng tộc, quái vật khác nhau mà nổi trội chính là Tộc Rồng huyền bí. Hiện tại, Game of Dragons đã gặt hái được nhiều thành công tại các thị trường trên Thế Giới.

Game of Dragons sẽ ra mắt game thủ Việt vào ngày 25/7

Game of Dragons sẽ ra mắt game thủ Việt vào ngày 25/7

.

Teaser: gameofdragons.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/gameofdragonsvn/

}

Tags: , , , , , , , ,
Thêm tác phẩm ‘anh em’ với Mãng Hoang Kỷ được chuyển thể game mobile
10 năm nhìn lại những tựa game online huyền thoại tại Việt Nam và truyền nhân của chúng

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu