Game Mobile

“Choáng” với game thủ CF Legends đốt gần 20 triệu VNĐ lấy AK47-Noble Gold

Share this article

Với cái giá gần 20 triệu VNĐ để đổi lấy AK47-Noble Gold trong CF Legends thì xạ thủ Hồng Nam đã phá kỉ lục tiêu gem nhận báu vật mới sau cái tên M4A1-Noble Gold trước đây.

Những tháng gần đây, cộng đồng CF Legends liên tục chứng kiến các “kỉ lục” giá cả của báu vật hiếm trong CF Legends, từ bộ vũ khí Star League ~5 triệu VNĐ, set Inferno Dragon ~8 triệu, M4A1-Noble Gold ~10 triệu và nay là AK47-Noble Gold với mức giá gần 20 triệu VNĐ (khoảng 20.000 gem) – đó chính là số tiền xạ thủ Hồng Nam đã chi ra để rước bằng được cây VIP hiếm này về kho đồ.

z-akng-4

Sở dĩ AK47-Noble Gold có mức giá cao đến vậy là vì khẩu súng này không có mức giá tiêu gem cố định mà nằm trong shop Vương Giả (Mục Last Friday) và đòi hỏi nguyên liệu Xu CF + Đạn vàng để đổi thưởng. Bằng cách tiêu thụ 50.000 gem thì người chơi có thể thu về 30 Xu CF, nhưng số còn lại sẽ phải kiếm qua Túi quà may mắn, và đây chính là món hàng “hút gem” của Hồng Nam dữ dội nhất. Xạ thủ này đã tốn tới gần 20 phút để mua và “đập hộp” hàng trăm túi quà may mắn để săn cả Xu CF lẫn đạn vàng (phần thưởng phụ là Xu Vinh Dự ra khá nhiều), mất tới hơn 185000 gem (18.5 triệu) để gom đủ 50 Xu CF + 70 Đạn vàng đổi thưởng AK47-Noble Gold vĩnh viễn.

z-akng-1

z-akng-2

z-akng-3

Thành tích đốt gem này khiến khá nhiều người chơi CF Legends kinh ngạc và phải ngả nón trước độ “chịu chơi” của Hồng Anh khi bỏ ra một đống gem để lấy một món hàng mang tính sưu tầm là chính (Vì AK47-Noble Gold tuy cũng có mác VIP nhưng hiệu ứng kém hơn hẳn các bản AK47 VIP khác, cũng không có mắt đỏ hay thức tỉnh được). Có lẽ giá trị lớn nhất của khẩu súng này chỉ là chữ “hiếm” mà thôi, vì với mức gem phải tiêu “khủng” như vậy thì Hồng Nam có thể an tâm sẽ không có nhiều game thủ nào “với” tới được.

Xem clip của Hồng Nam:

https://www.youtube.com/watch?v=u9uIdl0yWpk

}

Tags: , , , , , , , , , , , ,
Tất cả tinh hoa của nền văn hóa Á Đông đều hội tụ trong siêu phẩm thẻ tướng Final Blade
Swordsmen X Mobile chính thức mở cửa phiên bản beta

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu