Cộng Đồng

‘Choáng’ với bộ phim Kẻ Hủy Diệt – Terminator 2 được tái hiện ấn tượng trong GTA V

Share this article

Không chỉ các trường đoạn hành động gay cấn, hoàng tráng của Terminator 2 được chăm chút, mà ngay cả những chi tiết nhỏ nhặt như tiếng làu bàu của gã tài xế xe tải, cảnh cậu nhóc Connor vật lộn để đề nổ chiếc xe, ..v..v.. đều được truyền tải một cách tốt nhất có thể.

Thông thường thì việc tạo dựng lại một cảnh phim nhỏ trong game đã đủ gây ấn tượng lắm rồi, nhưng ở đây chúng ta còn được chiêm ngưỡng… 1 tiếng đồng hồ cắt ghép công phu các trường đoạn trong GTA V để mang lại những cảm giác thân quen nhưng cũng đầy mới mẻ cho các fan của Terminator 2 lẫn GTA V.

.

Phải công nhận là rất ấn tượng khi nhóm Kramer’s Media đã thành công trong việc diễn đạt được hầu hết các trường đoạn nổi bật và các phân cảnh cổ điển trong bộ phim. Từ cảnh T-800 (Model 101) xuất hiện, khi John Connor bị truy đuổi, hay cảnh T-1000 đi xuyên qua song sắt kinh điển,.v.v. đều hiện hữu. Tiếc là đội ngũ sáng tạo (Kramer’s Media) đến từ Nga, cho nên rất nhiều đoạn đối thoại sử dụng trong video là một bản lồng tiếng tổng hợp đến từ xứ sở Bạch Dương, chứ không phải những giọng nói quen thuộc mà người yêu mến Terminator từng biết (tuy vậy phần âm nhạc của phim năm 1991 và các hiệu ứng âm thanh vẫn còn đó). Họ cũng cho biết không có ý định ra mắt phiên bản tiếng Anh cho sản phẩm mà chỉ sử dụng phụ đề trong tương lai.

Terminator 2

Nếu bạn đọc muốn thử nghiên cứu bất kỳ mô hình tùy chỉnh nào được sử dụng trong đoạn phim trên, có thể tải chúng xuống tại đây.

http://game4v.com/cong-dong/koe-no-katachi-khi-am-thanh-co-dang-hinh-426736.g4v

Theo Kotaku

}

Tags: , , , ,
Đây là cách vào mạng Wifi phủ sóng toàn Việt Nam không cần dùng 3G
One Piece 1010 Spoiler: Haki Bá Vương của Zoro, Luffy áp đảo Kaido

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu