Game PC – Console

Choáng ngợp với thế giới của Elden Ring khi trải nghiệm góc nhìn VR

Share this article

Một người chơi phải há hốc vì vẻ đẹp của Elden Ring khi trải nghiệm bản mod cho phép chơi bằng góc nhìn VR.

Elden Ring đã ra mắt cách đây 2 tháng, cộng đồng mod đã tung ra nhiều bản mod cực chất cho game kể từ khi ra mắt. Người chơi có thể chọn làm cho độ khó của Elden Ring trở nên dễ dàng hơn hoặc thậm chí làm cho game khó hơn, hay mod thêm chế độ chụp ảnh vào trong game để tha hồ tự sướng bất kỳ lúc nào.

Bản mod này cho phép người chơi cưỡi Torrent và khám phá thế giới trong game cùng nhau. Đi kèm với một số tính năng gọn gàng, chẳng hạn như bỏ phiếu để được dịch chuyển nhanh đến địa điểm tiếp theo để chứng kiến người chơi khác đang đấu trùm ra sao. Mặc dù vậy, bản mod này của Elden Ring hoàn toàn có thể làm được những điều không thể tưởng, vì nó cho phép người dùng trải nghiệm góc nhìn VR.

Một Modder có tên là LukeRoss, đã phát hành một video mới cho thấy bản mod của Elden Ring VR đang hoạt động. Đoạn phim mở đầu game, khi người chơi nhặt Wizened Finger của Tarnished và mở cánh cổng đầu tiên dẫn đến Chapel of Anticipation. Quang cảnh trong game thậm chí còn tuyệt đẹp hơn rất nhiều khi xem bằng VR. Người chơi có thể đi xung quanh khu vực, đập vỡ một số thùng trước khi băng qua cầu để đến với con trùm đầu tiên trong Elden Ring. Video có một cái nhìn thoáng qua về trận chiến và kết thúc sau khi người chơi chết trong Grafted Scion.

Có thể nói bản mod này của Elden Ring VR trông cực kỳ hoàn thiện khi sở hữu phong cách thiết kế nghệ thuật khá nổi bật khiến tựa game trông đẹp hơn rất nhiều khi trải nghiệm trong chế độ này. Giao diện người dùng trông dễ nhìn, mặc dù đôi khi trong trận chiến sẽ xuất hiện một số thứ trên màn hình.

Sẽ rất thú vị khi xem các cơ chế gameplay thể hiện trong môi trường VR này và liệu bạn có thể trải nghiệm trọn vẹn toàn bộ tựa game với góc nhìn này hay không. Tuy nhiên, bản mod mang lại cái nhìn đầu tiên đầy cảm hứng về Elden Ring VR. Người chơi có thể tìm thấy các video về Cyberpunk 2077 VR trên kênh YouTube của LukeRoss và trang Patreon của họ cũng đề cập đến một bản mod VR dành cho Red Dead Redemption 2.

Mặc dù chiến đấu có thể không thực tế, nhưng một người dùng muốn mượn bản mod Elden Ring này để có thể khám phá các địa điểm tuyệt đẹp trong game mà không bị giới hạn. Một người chơi tự hỏi các con trùm của Elden Ring sẽ trông đáng sợ như thế nào khi trải nghiệm bằng chế độ này, trong khi một người chơi khác muốn được NPC Fia ôm mình để tự do quan sát cô bằng VR. Rõ ràng, nhiều game thủ rất hào hứng với khả năng chơi Elden Ring VR, dù những thao tác như lăn, tấn công, cast phép sẽ rất khó thực hiện. Elden Ring hiện có sẵn cho PC, PS4, PS5, Xbox One và Xbox Series X / S.

 

#Elden Ring #Elden Ring VR #FromSoftware

}

Tags: , ,
Hideo Kojima tweet gợi ý rằng anh ấy đang phát triển một tựa game PS5
Fire Emblem Warriors Three Hope sẽ có nhiều nhánh cốt truyện khi bắt đầu

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu