Game Online

Chịu không nổi “nhiệt”, tuyển Overwatch của trang web khiêu dâm đã phải giải thể

Share this article

Có vẻ như sau hơn 1 năm cố gắng tạo ra những ảnh hưởng nhất định nhưng không thành trong cộng đồng thi đấu chuyên nghiệp Overwatch, đội tuyển do trang web khiêu dâm nổi tiếng sở hữu đã phải nói lời chia tay.

Được biết, Team Y*uP*rn (YP) đã ký hợp đồng với đội Overwatch chuyên nghiệp đầu tiên vào tháng 8 năm 2016. Nhưng sau khởi đầu chật vật, họ quyết định thay máu đội hình vào tháng 2, bổ sung một trong số những tay chơi… Street Fighter IV cũng từ Team YP.

Overwatch

Dù vậy, tổ chức này vẫn không thoát khỏi vòng lặp lẩn quẩn, khi phải thay đổi nhân sự liên tục mà không thu về được kết quả tương xứng. Cuối cùng, họ vẫn không thể tạo được sức ảnh hưởng đáng kể nào trong cộng đồng Overwatch.

Mới đây, người chơi hỗ trợ của Team YP – Clément “Quoizamama” Dubois – đã công bố về sự tan rã của đội trên mạng xã hội Twitter. “Team YP đã kết thúc,” Quoizamama nói.

Mặc dù từng có ước mơ lớn về việc giành được thứ hạng tốt tại giải Overwatch League danh giá, Team YP đã không thành công trong các giải đấu mà đáng lẽ ra không được phép thất bại. Thành tựu đáng kể nhất trong thời gian có lẽ là việc họ đã đứng thứ hai tại Overwatch Open Division, mặc dù đây hầu như không được coi là một giải đấu chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, đội này cũng chỉ giành được những thành tích trung bình trong các giải đấu nhỏ được tổ chức trực tuyến hàng tuần.

overwatch

Các tổ chức Esport hiện đang thi nhau xóa sổ đội tuyển Overwatch của mình trước thềm giải đấu Overwatch League sắp tới và Team YP chỉ là một tên khác trong danh sách đó. Hồi đầu tháng này, Team expert của nhà tài trợ tại Đức đã giải tán toàn bộ đội hình Overwatch của mình cũng bởi thành tích không như ý.

Theo dotesports

http://game4v.com/pc-console/series-batman-arkham-da-khep-lai-nha-san-xuat-khong-co-ke-hoach-nao-cho-phan-tiep-theo-457685.g4v

}

Tags: , , , ,
Chơi thử Hàng Long Phục Hổ trước ngày ra mắt: chiến trường thế lực Tống – Kim đầy đổi mới
Trong 24h qua, có hơn 8000 “trẻ trâu chơi cheat” trong PUBG bị nhà sản xuất túm đầu

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu