eSports

Chịu án tù vì trốn thuế, Messi vẫn sẽ góp mặt trong FIFA Online 3

Share this article

Theo những thông tin mới nhất, Messi vừa phải chịu án tù 21 tháng vì tội trốn thuế. Điều này làm tăng thêm những tin đồn về việc tiền đạo người Argentina sẽ bị xóa khỏi FIFA Online 3 !?

Sau nhiều lần phải hầu tòa và bị điều tra về hành vi trốn thuế của mình, siêu sao bóng đá nổi tiếng của thế giới – Lionel Messi đã chính thức phải nhận hình phạt là án tù 21 tháng. Cụ thể, trong buổi tối hôm qua, hàng loạt các trang báo thể thao trong nước và quốc tế đều đồng loạt đưa tin Messi và người cha của mình bị tòa án Barcelona đưa ra phán quyết về việc vi phạm 3 tội danh gian lận trốn thuế. Hình phạt được đưa ra là án tù 21 tháng đối với cả hai.

Thông tin này khiến rất nhiều người hâm mộ rất hoang mang, trong đó có cả các game thủ FIFA Online 3. Cần biết Messi là một trong những cầu thủ rất được ưa chuộng kể từ khi New Impact Engine cập bến máy chủ Việt Nam. Nay cầu thủ này bị xóa, nhiều người liên tưởng ngay đến kết cục giống như Adam Johnson. Cựu tiền vệ của Sunderland đã phải ngồi tù vì dính phải tội danh hiếp dâm. Ngay lập tức NSX FIFA Online 3 đã loại thẳng tay cầu thủ này trong hệ thống cầu thủ in-game.

(Xem thêm về vụ việc của Adam Johnson tại đây)

adam johnson

Adam Johnson – cầu thủ đầu tiên bị xóa khỏi FIFA Online 3 kể từ khi có danh sách giới hạn

Game thủ FIFA Online 3 rõ ràng có lý do để lo lắng khi thần tượng của mình có nguy cơ bị xóa khỏi game. Tuy nhiên sự việc này gần như không thể xảy ra. Dù Messi trốn thuế và phải nhận án tù 21 tháng nhưng theo luật pháp Tây Ban Nha, tiền đạo này cùng bố sẽ không phải ngồi tù. Những án phạt dưới 2 năm ở quốc gia này đều có thể thực hiện theo hình thức án treo. Vì vậy việc Messi “khoác áo Juventus” là điều không thể xảy ra.

messi

Sẽ không có chuyện Messi chuyển sang thi đấu cho Juventus!

Rất may khi đại đa số các game thủ FIFA Online 3 đều là những người tỉnh táo trước những tin đồn này. Bằng chứng là dù có thông tin chính thức về việc Messi chịu án tù (giống trường hợp Adam Johnson) nhưng các game thủ FO3 vẫn bình chân như vại. Không có chuyện ôm hàng xảy ra trên TTCN FO3. Messi từ các mùa giải đắt tiền như 10U, 16EC cho đến những mùa giải rẻ bèo như 06, 07 vẫn còn rất nhiều thẻ cầu thủ trên TTCN.

messi-tren-ttcn-fo3

Các game thủ FO3 đã tìm hiểu kĩ thông tin và không ôm hàng Messi là một quyết định đúng đắn

[fresh_embepost pid=”365046″ ]

}

Tags: , , , , , , ,
LMHT 6.13: Những tướng được ưa chuộng nhất rank Hàn – đi rừng
Điểm danh một số xạ thủ bỗng dưng biến mất trên Đấu Trường Công Lý

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu