eSports

[Chính thức] Không phải LMHT, Dota 2 mới là tựa game được lựa chọn tranh tài tại SEA Games 2019

Share this article

Đúng như những gì đã được dự đoán từ trước đó, thay vì LMHT thì Dota 2 mới là tựa game được lựa chọn tranh tài tại SEA GAMES 2019

Đại hội Thể thao Đông Nam Á 2019 (SEA Games 2019), còn được gọi là Đại hội Thể thao Đông Nam Á lần thứ 30  sẽ được tổ chức tại Philippines từ ngày 30 tháng 11 đến ngày 10 tháng 12 năm 2019. Và ở đại hội lần này, lần đầu tiên thể thao điện tử (eSports) sẽ chính thức trở thành bộ môn có huy chương.

sea-games-logo-netizens

Cụ thể sẽ có 6 tựa game được nước chủ nhà lựa chọn chia thành 3 hạng mục: PC, Console và Mobile (mỗi hạng mục 2 tựa game). Mới đây, Ủy ban Olympic Philippines (POC) đã chính thức công bố những tựa game sữ được lựa chọn để thi đấu tại SEA GAMES 2019.

Phillipines có thể coi như thánh địa của tựa game Dota 2

Phillipines có thể coi như thánh địa của tựa game Dota 2

Đúng như những gì đã được dự đoán từ trước đó, thay vì LMHT thì Dota 2 mới là tựa game được lựa chọn tranh tài tại SEA GAMES 2019. Đáng chú ý ở hạng mục Dota 2 sẽ có 2 bộ huy chương riêng biệt dành cho Nam/ Nữ. Đây sẽ là cơ hội tốt để game thủ Dota 2 Việt (cả nam và nữ) có cơ hội cạnh tranh trực tiếp và đem về những chiếc huy chương quý giá cho đoàn thể thao Việt Nam

TnC - niềm tự hào của Dota 2 Philippines

TnC – niềm tự hào của Dota 2 Philippines

Từ trước đến nay, Philippines luôn được coi là thánh địa của Dota 2 khi mà các đội tuyển của quốc gia này đã ghi dấu ấn quá đậm nét trong đấu trường Dota 2 chuyên nghiệp. Năm 2016 có thể coi là một năm đại thành công với nền Dota 2 của Philippines. Họ không chỉ được quyền đăng cai một trong những giải đấu lớn nhất của đấu trường Dota 2 chuyên nghiệp – Manila Major mà các đội tuyển Dota 2 của Philippines cũng thi đấu không hề tồi tại những giải đấu lớn. Dấu mốc quan trọng nhất có thể kể đến việc các chàng trai ‘Pinoy’ TnC đã góp mặt trong top 8 giải đấu danh giá nhất Dota 2 The International 6 với thắng lợi ấn tượng trước ứng cử viên vô địch OG. Kể từ đó đến nay, Dota 2 vẫn luôn phát triển mạnh mẽ ở Philippines gắn liền với sự tăng tiến mạnh mẽ của những của những anh chàng ‘Pinoy’ tại đấu trường Dota 2 chuyên nghiệp.  Ở thời điểm hiện tại, TnC và Mineski thực sự là ‘ông kẹ’ trong bộ môn Dota 2 tại khu vực Đông Nam Á (chỉ còn Fnatic mới có khả năng cạnh tranh thực sự).

}

Tags: , , , , , ,
Garena công bố ngày ra mắt chính thức Thuật Sư và phụ bản Lăng Mộ Lãng Quên
Chiến thắng hủy diệt 2-0, Faker trả lời phỏng vấn: “Chúng tôi thực sự muốn thắng KeSPA Cup và điều này cho thấy mọi việc đang đi đúng hướng.”

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu