Game Mobile

ChinaJoy 2023 thu hút sự chú ý của các nhà làm game hàng đầu

Share this article

Vào ngày 30 tháng 5, cuộc họp báo sự kiện Triển lãm Giải trí Tương tác Kỹ thuật số Quốc tế Trung Quốc lần thứ 20 (ChinaJoy) năm 2023 đã được tổ chức tại Thượng Hải.

Ban tổ chức thông báo rằng ChinaJoy 20 sẽ được tổ chức từ ngày 28 tháng 7 đến ngày 31 tháng 7, tại Trung tâm Quốc tế Mới Thượng Hải. Zhang Yijun, phó chủ tịch thứ nhất của Hiệp hội Xuất bản kỹ thuật số và Nghe nhìn Trung Quốc đã giới thiệu chi tiết về quy mô của triển lãm ChinaJoy năm nay cũng như công tác chuẩn bị cho các hoạt động khác nhau và những điểm nổi bật mới của triển lãm.

Thành phần Ban tổ chức trong buổi họp báo.

Thành phần Ban tổ chức trong buổi họp báo.

ChinaJoy lần thứ 20 năm 2023 sẽ được tổ chức theo lịch trình như công bố với chủ đề “20 năm đồng hành cùng bạn ngày càng phát triển”. Hiện tại, công việc chuẩn bị cho triển lãm ChinaJoy lần này đang được tiến hành một cách có trật tự và được đẩy nhanh tiến độ. Sự tham gia của các nhà triển lãm lớn không giảm và nhu cầu đối với các nhà triển lãm đã tăng trở lại đáng kể.

Cho đến nay, gần 500 nhà triển lãm game Trung Quốc và nước ngoài đã đăng ký tham gia triển lãm này và các nhà triển lãm đến từ 22 quốc gia và khu vực, bao gồm: Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, Brazil, Bỉ, Đức, Nga, Pháp, Hàn Quốc, Hà Lan, Canada, Hoa Kỳ, Nhật Bản, Có hơn 100 doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài đến từ 19 quốc gia bao gồm Thụy Điển, Uruguay, Singapore, Israel, Ấn Độ, Indonesia, Vương quốc Anh và Việt Nam, chiếm 30% tổng số.

Tổng thể diện tích triển lãm trong không gian 120.000 m2, trong đó có hơn 200 nhà triển lãm trong khu vực triển lãm BTOC, khu vực triển lãm là 100.000 m2, có gần 300 nhà triển lãm trong khu vực triển lãm BTOB và khu vực triển lãm rộng gần 20.000 mét vuông. 100 doanh nghiệp vốn nước ngoài BTOB chiếm 35%.

ChinaJoy là sự kiện game và công nghệ lớn nhất Trung Quốc.

ChinaJoy là sự kiện game và công nghệ lớn nhất Trung Quốc.

Triển lãm ChinaJoy năm nay được sự quan tâm từ các khách thương mại từ khắp nơi trên thế giới, tin rằng hàng nghìn khách tham quan nước ngoài sẽ đến triển lãm ChinaJoy. Ban tổ chức mong đợi triển lãm năm nay sẽ phục hồi và vượt qua mức trước khi xảy ra dịch bệnh.

Năm nay đánh dấu năm đầu tiên bùng nổ trí tuệ nhân tạo. Các kịch bản và sản phẩm ứng dụng AI như AIGC, ChatGPT, Midjourney xuất hiện vô tận. Công nghệ AI phát triển nhanh chóng. Ban tổ chức ChinaJoy cũng phản ứng nhanh chóng và triển khai đầy đủ các biện pháp một cách toàn diện về những thành tựu đổi mới của công nghệ AI giúp trao quyền cho ngành công nghiệp giải trí kỹ thuật số và trò chơi, thúc đẩy toàn diện sự phát triển của công nghệ trí tuệ nhân tạo và ứng dụng trong lĩnh vực giải trí kỹ thuật số, các định dạng kinh doanh mới nổi.

#ChinaJoy 20

}

Tags:
Tại sao người hâm mộ Mortal Kombat 1 lo lắng về phiên bản trên Nintendo Switch?
Luffy từ bỏ chiếc dép huyền thoại và mang giày trong One Piece live action khiến không ít fan phật lòng

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu