Game Mobile

ChinaJoy 2022 – Sự kiện game lớn nhất Trung Quốc đã được lên kế hoạch tổ chức

Share this article

QUỐC TẾ_ Triển lãm Giải trí tương tác kỹ thuật số Quốc tế Trung Quốc (ChinaJoy 2022) là một trong những sự kiện có tầm ảnh hưởng lớn nhất.

Đây là một trong 3 sự kiện game và công nghệ hàng đầu thế giới về ngành giải trí kỹ thuật số, sau thành công năm ngoái ChinaJoy 2022 đã được lên kế hoạch tổ chức.

Chủ đề của triển lãm bao gồm trò chơi, hoạt hình, Internet, phim và truyền hình, âm nhạc, văn học mạng, thể thao điện tử, phần mềm và phần cứng giải trí thông minh, các định dạng giải trí mới cũng như các lĩnh vực giải trí kỹ thuật số khác.

ChinaJoy 2022 đang lên kế hoạch tổ chức

ChinaJoy 2022 đang lên kế hoạch tổ chức

ChinaJoy lần thứ 19 vào năm 2021 diễn ra tại Trung tâm Triển lãm Quốc Tế Mới Thượng Hải từ ngày 30 tháng 07 đến ngày 02 tháng 08. Chủ đề của ChinaJoy năm nay là Công nghệ tạo ra ước mơ và tương lai.

ChinaJoy 2021 thiết lập khu vực trưng bày giải trí tương tác ChinaJoy BTOC cho khán giả và khu vực đàm phán kinh doanh toàn diện ChinaJoy BTOB dành cho các chuyên gia.

Đồng thời, Triển lãm Phần cứng giải trí thông minh Quốc tế lần thứ 6 (eSmart), Triển lãm Hoạt hình Quốc tế và Trung Quốc lần thứ 8 (CAWAE), Triển lãm Xu hướng game ChinaJoy lần thứ 2 (CJTS) và ChinaJoy Plus lần thứ 2 được tổ chức.

Bắt đầu từ CJ lần thứ 4, ban tổ chức chỉ định một số công ty xây dựng trong nước có thế mạnh nhất định làm đơn vị xây dựng công trình đặc biệt, trên cơ sở giữ lại các nhà xây dựng địa điểm chính của triển lãm, có thể xác định nhà thầu cho các gian hàng đặc biệt thông qua đấu thầu tại các công ty này.

Hoạt động đấu thầu cho các nhà xây dựng ChinaJoy năm 2022 đã bắt đầu. Điều này được thực hiện sớm nhằm cải thiện mức độ xây dựng tổng thể của địa điểm triển lãm, cung cấp cho các nhà triển lãm các nhà cung cấp xây dựng tốt hơn và quan trọng hơn là đảm bảo an toàn cho việc xây dựng gian hàng triển lãm.

Nhiều hoạt động thú vị diễn ra ở CJ 2022

Nhiều hoạt động thú vị diễn ra ở CJ 2022

Triển lãm ChinaJoy lần thứ 20 năm 2022 sẽ được ban tổ chức sẽ tiếp tục nâng cao chất lượng các công ty đấu thầu và xây dựng thông qua hoạt động cấp giấy phép cho công ty đấu thầu.

Ban tổ chức long trọng tuyên bố: Các nhà thầu xây dựng không nằm trong diện tham gia triển lãm chỉ định không được phép thi công.

Năm 2022, triển lãm sẽ tiếp tục triển khai hệ thống giám sát thi công gian hàng, giám sát toàn diện tất cả các gian hàng đặc biệt của ChinaJoy 2022 từ thẩm định năng lực, thẩm định bản vẽ, kiểm tra trước khi lắp đặt, giám sát tại chỗ và giám sát tháo dỡ.

Thời gian diễn ra sự kiện game, công nghệ lớn nhất Trung Quốc sẽ được công bố sau.

ChinaJoy 2022 CJ 2022 sự kiện game triển lãm game trung quốc

}

Tags: , , ,
The Game Awards 2021: ‘Tất tần tật’ các thông tin mới nhất tại sự kiện
Mẹo để bạn có những cú Quick Flick Shot trong PUBG Mobile

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu