Game Online

[China Joy 2016] Cửu Âm Chân Kinh 2: NPC có thể lập 1 liên minh và thống trị thế giới!

Share this article

Đây là một thông tin rất thú vị mới được Snail Games hé lộ trong ngày thứ 3 của hội chợ China Joy.

Ngày hôm nay, Cửu Âm Chân Kinh 2 đã tiếp tục hé lộ những thông tin mới về gameplay. Game sẽ có sự xuất hiện của những yếu tốsinh tồn như điều kiện thời tiết, NPC thông minh hơn và những cơ chế chiến đấu vật lý trong thực tế thay vì chỉ sử dụng chỉ số cho các nhân vật.

snail-game-age-of-wushu-2-chinajoy-102

Snail Games đã bật mí: NPC trong Cửu Âm Chân Kinh 2 có AI rất tốt. Chúng có thể liên kết với các NPC khác và lập thành 1 liên minh. Sau đó sẽ tham dự vào các sự kiện trong game và có thể ảnh hưởng đến chúng. Những NPC này sẽ không đóng vai trò giao nhiệm vụ mà sẽ tương tác với người chơi và thế giới trong game 1 cách phức tạp hơn nhiều.

Phương thức chiến đấu trong Cửu Âm Chân Kinh 2 sẽ hoàn toàn khác biệt so với các sản phẩm MMO khác. Không chỉ là cơ chế non-target một cách thông thường. Tất cả các trận chiến trong Cửu Âm Chân Kinh 2 đều chịu tác động lớn của tương tác vật lý. Sẽ không có thanh HP hiển thị, không có thông báo về lượng sát thương bạn phải nhận, không có thanh hiển thị những buff có lợi, có hại mà bạn đang phải chịu…Tất cả đều được thể hiện qua phương thức vật lý thực tế. Tức là nếu bị đánh nhiều hơn ở phía trái, các đòn đánh do tay trái thực hiện sẽ gây ít sát thương hơn hoặc thậm chí không thể ra chiêu…

age of wushu 2

Thật đáng tiếc là Snail Games mới chỉ tiết lộ trang chủ chính thức của Cửu Âm Chân Kinh 2 chứ không hé lộ thêm bất kỳ 1 hình ảnh hay đoạn video nào. Chúng tôi sẽ tiếp tục theo dõi những thông tin mới nhất từ gian hàng của Snail Games tại China Joy và thông tin tới độc giả của Game4V trong các bài viết tiếp theo.

[fresh_embepost pid=”371270″ ]

}

Tags: , , , , , ,
PUBG Mobile: Chạy bo nhận trang phục miễn phí ngày Trung thu ngay hôm nay
Chiêm ngưỡng lễ bế mạc cực hoành tráng của Trận Chung Kết CKTG mùa 7

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu