Game Online

[China Joy 2016] Audition VR: Idol cho phép chơi thử miễn phí

Share this article

Tựa game casual vũ đạo rất quen thuộc với game thủ Việt Audition đã được giới thiệu tại China Joy 2016 với một chế độ hoàn toàn mới: Vituar Reality (Thực tế ảo – VR).

auvridol1

Gian hàng của Hanbitsoft với sản phẩm Audition VR: Idol

Audition VR: Idol được phát triển bởi nhà phát triển game Hàn Quốc Hanbitsoft. Đây là lần đầu tiên Audition VR: Idol ra mắt người chơi và báo giới. Đến với China Joy năm nay, khách tham quan sẽ có 10 phút chơi thử sản phẩm thú vị này.

auvridol5

auvridol2

Mặc dù lấy tên Audition nhưng Audition VR: Idol lại không phải là một sản phẩm game vũ đạo và âm nhạc. Ý tưởng hoàn toàn mới cho game nằm ở chỗ người chơi có thể tương tác và trò chuyện với những “thần tượng” ảo. Bản demo cũng cho phép người chơi người chơi tương tác và đối thoại với các nhân vật AI. Có thể thấy, đây là một ý tưởng hoàn toàn mới cho ngành game khi áp dụng công nghệ VR vào các sản phẩm.

auvridol4

 

Game tất nhiên vẫn đang trong quá trình phát triển và hoàn thiện nên chưa thể đánh giá gì nhiều. Tuy nhiên, với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ VR, các sản phẩm như Audition VR sẽ ngày càng phổ biến, mang tới cho game thủ những trải nghiệm game chân thật và thú vị.

auvridol3

Nói về công nghệ VR, đây là công nghệ cho phép người chơi bước hoàn toàn vào thế giới ảo cho máy tính tạo ra. Cần phải có những thiết bị đặc biệt (headset) để có thể trải nghiệm được công nghệ này. Các công ty hàng đầu thế giới đã cho ra mắt các sản phẩm chuyên dụng và đắt tiền như: Oculus Rift, HTC Vive…

Cùng với VR, AR (Augmented Reality) lại cho phép người sử dụng nhìn thấy thế giới ảo chèn lên các hình ảnh trong thế giới thực. Sản phẩm đình đám nhất minh họa cho công nghệ này chính là Pokemon GO.

[fresh_embepost pid=”368994″ ]

}

Tags: , , , , , ,
Đột nhập phòng thay đồ của các mỹ nữ tại hội chợ China Joy
Closers Online – Tina trở thành thành viên của team Wolfdog

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu