Game Online

Chiều lòng game thủ, MU Legend quyết định cải tiến nền tảng đồ họa

Share this article

Nhận phải khá nhiều phản ứng trái chiều về hiệu ứng đồ họa trong đợt Closed Beta 1, Webzen đã quyết định “lột xác” cho đứa con cưng MU: Legend của mình bằng việc cải thiện đồ họa của tựa game này…

Sau giai đoạn Closed Beta lần 1 tại thị trường Hàn Quốc, NSX của MU: Legend đã nhận được khá nhiều những ý kiến trái chiều về chất lượng của tựa game này. Một điều khá dễ nhận ra là đa phần những ý kiến không hài lòng đều nhằm vào yếu tố đồ họa của MU: Legend. Thậm chí, đã có khá nhiều game thủ bày tỏ thái độ phản hồi khá gay gắt khi cho rằng hình ảnh của game chẳng hơn gì so với một trò chơi trên di động.

MU legend

Những ý kiến này chỉ ra rằng không gian trong game quá chật hẹp, không hề tương xứng với một sản phẩm được xây dựng từ nền tảng Unreal Engine 3, trong khi những nhân vật trong game lại khá thô và có kích thước khá lớn so với độ phân giải màn hình… Những game thủ này cũng khẳng định rằng họ đã trải nghiệm game ở mức độ cấu hình cao nhất để đưa ra những nhận định trên.

MU legend

Và có vẻ như Webzen cũng là một NSX khá biết cách chiều lòng những khách hàng của mình. Trong những hình được hé lộ mới đây về đợt Closed Beta thứ 2 sắp ra mắt, game thủ đã có thể cảm nhận rõ sự khác biệt trong đồ họa của game: Nhân vật được thiết kế tỉ mỉ và gọn gàng hơn, giao diện game được tinh giản khá nhiều, trong khi không gian trong game cũng được mở rộng một cách đáng kể.

MU legend

Bên cạnh đó, bản CBT 2 của MU: Legend còn chú trọng vào việc cân bằng sức mạnh của các lớp nhân vật, ra mắt thêm các bản đồ và chế độ phụ bản mới, cùng với đó là củng cố hệ thống bang hội với việc bổ sung thêm các hoạt động mới. Các nhà làm game cũng nhấn mạnh rằng trong bản thử nghiệm này, sẽ không có thêm một lớp nhân vật mới nào được ra mắt.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=n3xjXlXqx6Y” ]

MU: Legend CBT 2 Gameplay

Bản Closed Beta 2 sẽ chính thức được ra mắt vào ngày 1/9 này. Trong khi đó, phiên bản Open Beta dự kiến sẽ được ra mắt vào cuối tháng 12 tới, đi kèm với đó là một Ứng dụng hỗ trợ trên di động, đồng thời Webzen cũng đang lên kế hoạch về việc phát triển một phiên bản quốc tế của MU: Legend trong tương lai gần.

Trang chủ: http://mulegend.webzen.co.kr/events/reservation/2ndcbt

[fresh_embepost pid=”376654″ ] [fresh_embepost pid=”376699″ ]

}

Tags: , , , , , , , , ,
Những bình luận hài hước nhất của Game thủ Việt về Pokemon GO
“Tầng Mây Thứ 9” – Game Online nhập vai siêu dễ thương ấn định ngày mở cửa

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu