Game Online

Chiến Thần Xích Bích chính thức thông báo đóng cửa tại Việt Nam

Share this article

Game4V >
Game Online

Chiến Thần Xích Bích chính thức thông báo đóng cửa tại Việt Nam

giangnguyengiangnguyenGame Online26/12/2017
  • Game thủ nên làm gì để tránh bị lừa đảo trong game?
  • NPH cần làm gì tốt hơn để game giữ chân được người chơi?
  • Game cốt truyện có chiều sâu và đồ hoạ ‘đỉnh’, bạn sẽ chọn bên nào?

Sau hơn một năm ra mắt tại Việt Nam, webgame 3D lấy đề tài Tam Quốc: Chiến Thần Xích Bích đã chính thức nói lời tạm biệt với game thủ Việt

Chính thức ra mắt tại Việt Nam vào tháng 3 năm 2016, webgame 3D hành động lấy đề tài Tam Quốc Chiến Thần Xích Bích đã thu hút được một số lượng không hề nhỏ game thủ Việt tham gia trải nghiệm và gắn bó. Là , game hỗ trợ miniclient với engine 3D tiên tiến, Chiến Thần Xích Bích mang lại trải nghiệm đồ họa tinh tế, chiến đấu sống động, hiệu quả kỹ năng đẹp mắt, nội dung lối chơi phong phú hấp dẫn. Chiến Thần Xích Bích là tựa game được nghiên cứu và sản xuất bởi đội ngũ của IXINYOU – cha đẻ của hàng loạt các tựa game đình đám đã được phát hành tại Việt Nam (Ngạo Kiếm Vô Song, 9K, Tây Du HD…).

Chiến Thần Xích Bích đã chính thức bị khai tử tại Việt Nam

Chiến Thần Xích Bích đã chính thức bị khai tử tại Việt Nam

Tuy nhiên cuộc vui nào cũng phải đến lúc tàn và cách đây ít giờ NPH AIVO đã chính thức đưa ra thông báo đóng cửa tựa game này.

Quý Chúa Công kính mến,

Chiến Thần Xích Bích kể từ ngày ra mắt phiên bản đầu tiên đã mang lại những trải nghiệm sinh động cho toàn thể Chúa Công. Tất cả chúng ta đã cùng nhau bước vào thế giới Tam Quốc đầy máu lửa với những trận chiến hùng hồn, hẳn là quý Chúa Công đã có những giây phút khó quên khi cùng các bằng hữu chinh chiến sa trường, tham gia các hoạt động cộng đồng hay “cày cuốc” làm nhiệm vụ.

Lịch trình cụ thể đóng cửa Webgame chiến thần xích bích

Lịch trình cụ thể đóng cửa Webgame chiến thần xích bích

Thời gian qua, Tiểu Kiều đã cùng quý Chúa Công trải qua nhiều cảm xúc thăng hoa, thế nhưng cuộc vui nào cũng phải đến hồi kết thúc, chén rượu nào đầy cũng có lúc vơi, cuộc đồng hành cùng Chiến Thần Xích Bích cũng đã đến lúc phải kết thúc. Tiểu Kiều vô cùng tiếc nuối khi phải nói lời chia tay quý vị Chúa Công tại đây.

Thay mặt NPH và BQT, Tiểu Kiều xin thông báo Game Chiến Thần Xích Bích sẽ chính thức ngừng phát hành vào ngày 15/01/2017.

Với những ai đã tham gia chơi và nạp tiền vào game Chiến Thần Xích Bích thì cũng sẽ được NPH hỗ trợ chuyển đổi sang 2 tựa game khác là Ngạo kiếm vô song và Ngạo kiếm vô song 2

Chiến Thần Xích Bích game Chiến Thần Xích Bích Game Online game online hay Webgame Chiến Thần Xích Bích

}

Tags: , , , ,
Game MOBA BangBang 2 tặng 300 giftcode mừng ngày ra mắt
Bí mật nào đang nằm bên dưới bản đồ Đào Bảo Bang của Ngạo Kiếm Vô Song 2

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu