Game Online

Chiến Hỏa Liên Thành chính thức phát động cuộc thi toàn quốc lần thứ nhất

Share this article

Vào đầu tháng 1 vừa qua, Chiến Hỏa Liên Thành đã chính thức ra mắt là nhận được sự ủng hộ rộng rãi của game thủ kiếm hiệp trên toàn quốc. Cùng chúng tôi theo dõi diễn biến của cuộc thi “có một không hai” này.

[mecloud]Ft3HZ9inCB[/mecloud]

Cho các bạn chưa biết, Chiến Hỏa Liên Thành là phiên bản “lột xác” mới nhất của tựa game kiếm hiệp tình duyên Cổ Kiếm Kỳ Đàm và cũng là một trong những tính năng nổi trội và đáng mong chờ nhất từ trước đến nay trong cộng đồng gamer. Chiến Hỏa Liên Thành cũng góp phần tạo nên tiếng vang lớn, giúp Cổ Kiếm Kỳ Đàm ngày càng đến gần hơn với gamer yêu thích dòng game kiếm hiệp, đẩy mạnh lối chơi hành động đầy kịch tính và không kém phần chiến thuật.

cổ kiếm kỳ đàm

Nếu ai đã gắn bó với Cổ Kiếm Kỳ Đàm thì chắc không còn gì xa lạ với tính năng Công thành chiến của Chiến Hỏa Liên Thành này. Đây là một tính năng cộng đồng, yêu cầu sự đoàn kết và phối hợp hoàn hảo giữa mọi phe phái, bang hội trong một server. Cũng mới mục đích đó, để giúp các bang hội không ngừng nâng cao, phát huy tinh thần đoàn kết, đồng đội, Cổ Kiếm Kỳ Đàm đã tổ chức giải đấu Chiến Hỏa Liên Thành Mùa Giải I kéo dài từ 10/03 – 26/03/2016. Người chơi sẽ trải qua hai trận công thành và kết quả sẽ được tính vào ngày 26/03. Và các phần thưởng vô cùng giá trị như thời trang phẩm vàng, phẩm lam, quà pháp bảo… sẽ được trao cho Hoàng Đế và người chơi của server công/thủ thành công, thậm chí, Cổ Kiếm Kỳ Đàm còn “hào phóng” tặng cho người chơi của tất cả các server các phần quà giá trị khác.

game online mới

tin tức game online

Sau các trận Hoàng Đế Tranh Bá diễn ra từ Chủ Nhật hàng tuần, Hoàng Đế của mỗi server sẽ được chọn ra và tiếp tục tham gia các hoạt động của Công Thành Chiến (Đấu giá thành, tấn công thành…) vào tối thứ 6 và thứ 7 kế tiếp. BTC sẽ dựa theo kết quả công/thủ của 6 thành trì trong ngày 26/3 để quyết định trao giải. Trong đó, thủ hoặc công thành công 1 thành bất kỳ sẽ được coi là thắng lợi. Không chỉ có phần thưởng hấp dẫn mà giải đấu Chiến Hỏa Liên Thành còn hứa hẹn những trận tranh đế – chiếm thành đầy khốc liệt.  Hãy cũng chuẩn bị vũ trang đầy đủ, để tham gia tranh bá, mang phần thưởng về cho server của chính mình nhé.Chi tiết về mùa giải I Chiến Hỏa Liên Thành xem TẠI ĐÂY.

Trang chủ: http://cokiemkydam.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/cokiemkd.sohagame

Group: https://www.facebook.com/groups/cokiemkd

Cổ Kiếm Kỳ Đàm hiện được phát hành độc quyền trên App SohaGame. Game thủ quan tâm có thể tải trò chơi này từ App SohaGame để tận hưởng tốc độ đường truyền nhanh nhất và an toàn nhất.

Tải ngay Cổ Kiếm Kỳ Đàm thông qua App SohaGame tại đây!

 

[fresh_embepost pid=”303123″ ] [fresh_embepost pid=”309526″ ]

}

Tags: , , , , , ,
Công bố lịch thi đấu, giải đấu chuyên nghiệp CFL Star League chính thức khởi tranh 19h hôm nay 17/6
FFOL3: Top 5 huyền thoại “phiên bản lỗi” được đánh giá cao nhất thẻ cầu thủ Captain Player

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu