Game Online

Chiêm ngưỡng teaser trailer mới nhất của bom tấn bắn súng MMORPG Destiny 2

Share this article

Hôm nay, bộ đôi Bungie và Activision vừa phát hành một đoạn trailer ngắn cho tựa game bắn súng MMORPG Destiny 2, có tên “Last Call”.

Trong đó có mặt anh chàng Cayde-6 (vẫn được lồng tiếng bởi nam diễn viên Nathan Fillion) đang thưởng thức một ly rượu không gian và say sưa kể lại một trận chiến đáng nhớ thì bị quân địch tập kích. Có lẽ đây là một lời gợi ý cho phần nội dụng cốt truyện, sẽ được mang đến trong phần tiếp theo của Destiny.

Chiêm ngưỡng teaser trailer mới nhất của bom tấn bắn súng MMORPG Destiny 2

Tuy đoạn video quảng bá không giới thiệu bất kỳ tính năng game-play thực tế nào từ Destiny 2, nó cũng tiết lộ một ít thông tin: hãng Bungie sẽ tung ra một đoạn “trailer giới thiệu trên toàn thế giới” cho Destiny 2 vào thứ Năm, ngày 30 tháng 3.

Teaser trailer này cũng cho thấy sự sụp đổ trước bom đạn chiến tranh của thành phố The Last City trong bản game gốc, đã được tiết lộ trước đó trong các bức ảnh nghệ thuật quảng bá cho Destiny 2.

Destiny 2

Destiny 2 được dự kiến ra mắt vào mùa thu năm nay. Theo như các tin bên lề cho biết thì thời điểm phát hành sẽ rơi vào ngày 8 tháng 9. Bungie và Activision chỉ mới vừa chính thức công bố thông tin của phần game thứ 2 trong series hồi đầu tuần này sau khi những hình ảnh và tin đồn về trò chơi nổi lên rầm rộ.

Trong một tin vừa mới được cập nhật: Có vẻ như các game thủ sở hữu PlayStation 4 sẽ lại được ưu ái thưởng thức độc quyền nội dung tựa game Destiny 2.

.

Theo như đoạn teaser được đăng tải trên kênh Youtube chính thức của PlayStation, thì các game thủ sở hữu PS4 sẽ được thưởng thức tựa game độc quyền trên hệ máy này cho đến ít nhất là mùa thu năm 2018. Hãng phát triển Bungie cũng cho biết sẽ công bố rộng rãi, chi tiết về các gói nội dung exclusive của Destiny 2 vào mùa hè tới.

Theo Polygon

}

Tags: , , , , , ,
Final Fantasy XIV chính thức mở cửa miễn phí cho người chơi trải nghiệm
Đột Kích: Fury Ghost tái xuất trong lễ sinh nhật 10 tuổi

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu