Game Online

Chiêm ngưỡng gameplay PvE đặc sắc của MU: Legend trong lần Closed Beta thứ 2

Share this article

Nếu như phiên bản Closed Beta đầu tiên của MU: Legend vẫn còn vấp phải khá nhiều ý kiến phản hồi tiêu cực, thì đến phiên bản Closed Beta thứ 2, game thủ đã hoàn toàn có thể nở nụ cười với những cải tiến mà NSX game mang lại, nhất là đối với hệ thống tính năng PvE…

MU: Legend là tên chính thức của dự án MU Online 2, sản phẩm game online tiếp nối thành công vang dội của tựa game huyền thoại MU Online tại thị trường nội địa Hàn Quốc cũng như trên thế giới. Vào cuối tháng 3 vừa qua, dự án này đã chính thức được công bố tại sự kiện WEBZEN 2016 MEDIA DAY, và sau đó chính thức được đổi tên thành MU: Legend.

Sau giai đoạn Closed Beta lần 1 tại thị trường Hàn Quốc, NSX của MU: Legend đã nhận được khá nhiều những ý kiến trái chiều về chất lượng của tựa game này. Bên cạnh việc cải tiến nền tảng đồ họa để làm hài lòng những “khách hàng khó tính”, phiên bản CBT 2 của MU” Legend còn tạo được ấn tượng mạnh nhờ việc tiếp tục hoàn thiện hệ thống tính năng, đặc biệt là về hệ thống PvE.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=mrFkYQz8Fng” ]

MU: Legend PvE Dungeon Gameplay

Đối với những fan ruột của MU Online thì hẳn ai cũng đồng ý rằng những hoạt động PvE mới chính là yếu tố làm nên nét hấp dẫn riêng của tựa game này. Tiếp nối được tinh hoa đó, MU: Legend tiếp tục khai thác sâu vào việc phát triển hệ thống quái, Boss đồng thời với đó là những Dungeon – một tính năng thường bị nhiều game thủ MU Online đánh giá là thiếu nổi bật.

Cũng tương tự như những dòng game online hiện đại khác, hệ thống Dungeon của MU: Legend cũng được chia thành các Maps chiến đấu tách biệt được kết nối qua cổng không gian. Nhiệm vụ của game thủ khi tham gia vào các Dungeon hầu hết là tiêu diệt đủ số lượng quái xuất hiện trong mỗi màn chơi.

mu legend

Trong bản CBT 2, nhờ vào việc cải tiến nền tảng đồ họa nên hiệu ứng hình ảnh trong game cũng đã có những tiến bộ đáng kể, và nhờ đó mà hệ thống Dungeon cũng phần nào trở nên hấp dẫn hơn khi có thể tái hiện được những cuộc chiến thần thoại một cách chân thực hơn.

Bản CBT 2 của MU: Legend còn chú trọng vào việc cân bằng sức mạnh của các lớp nhân vật, ra mắt thêm các bản đồ và chế độ phụ bản mới, cùng với đó là củng cố hệ thống bang hội với việc bổ sung thêm các hoạt động mới.

mu legend

Phiên bản này đã chính thức được ra mắt vào ngày 1/9 này. Trong khi đó, phiên bản Open Beta dự kiến sẽ được ra mắt vào cuối tháng 12 tới, đi kèm với đó là một Ứng dụng hỗ trợ trên di động, đồng thời Webzen cũng đang lên kế hoạch về việc phát triển một phiên bản quốc tế của MU: Legend trong tương lai gần.

Trang chủ: http://mulegend.webzen.co.kr/events/reservation/2ndcbt.

[fresh_embepost pid=”379593″ ] [fresh_embepost pid=”379694″ ]

}

Tags: , , , , , , , ,
Tiny Gun chính thức mở landing, khẳng định đẳng cấp game bắn súng tọa độ thế hệ mới
Honey Select – Game người lớn VR hé lộ hệ thống tùy biến cực chi tiết

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu