Game Online

Chiêm ngưỡng gameplay cuồng bạo của “Nhà Vô Địch” mới trong Quake Champions

Share this article

Hãng Bethesda vừa phát hành một đoạn trailer giới thiệu mới cho tựa game bắng súng online đang rất được mong chờ của mình, Quake Champions. Video tập trung vào mô tả “nhà vô địch” Scalebearer, một tay Lãnh chúa thiên hà khá hầm hố.

Kỹ năng kích hoạt của Scalebearer, Bull Rush, sẽ cho phép anh ta xông thẳng tới và húc văng mọi kẻ thù trước mặt trong đấu trường. Khi kỹ năng này được kích hoạt, Scalebearer mất đi tính cơ động, nhưng bù lại, anh ta trở nên cứng cáp hơn trước những sát thương gây ra bởi kẻ địch.

.

Còn kỹ năng bị động HeavyWieght của anh, đơn giản chỉ liên quan đến “cân nặng” khi bất kỳ kẻ thù nào bị Scalebearer đè phải từ một cú nhảy đều sẽ tan thây.

Chiêm ngưỡng gameplay cuồng bạo của “Nhà Vô Địch” mới trong Quake Champions

Trong một thông báo gần đây nhất, giám đốc sáng tạo của id Software, Tim Willits tiết lộ rằng tựa game Quake Champions sẽ đi theo hình thức free-to-play. Mặc dù vậy, để có thể sở hữu tất cả các Champion, người chơi sẽ phải bỏ tiền túi ra mua các gói Champions Pack. Nếu chọn trải nghiệm theo hình thức miễn phí, các game thủ tạm thời chỉ có thể chơi với một Champion duy nhất là Ranger.

Quake Champions

Scalebearer, một vị lãnh chúa thiên hà tàn bạo

Bù lại, những người chơi miễn phí đều có thể tự do lựa chọn những màn chơi mình thích mà không bị bó buộc hay giới hạn. Bên cạnh đó, họ cũng có thể bỏ công cày một số Favor, được mặc định là tiền tệ trong game, để trả phí cho những giờ chơi các Champion khác, thay vì bỏ tiền thật ra mua.

Bạn đọc quan tâm có thể xem thêm trailer giới thiệu về Nyx, một champion khác với sở trường ám sát và thân pháp nhanh nhẹn, thoắt ẩn thoắt hiện trên chiến trường.

.

Quake Champions sẽ được Bethesda phát hành độc quyền (tạm thời) cho PC trong thời gian sắp tới. Mọi thông tin mới sẽ được Game4v cập nhật ngay khi chúng xuất hiện. Mong bạn đọc chú ý theo dõi.

Theo DsoGaming

}

Tags: , , , , ,
Countersnipe – Game bắn súng 4v4 hấp dẫn chính thức có bản mobile
Arcana Juggernaut, The Bladeform Legacy đã chính thức xuất hiện

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu