Game PC – Console

Chiêm ngưỡng gameplay chế độ “sinh tồn” của FIFA 19, ghi bàn là mất đi cầu thủ

Share this article

FIFA 19 sẽ giới thiệu một loạt các chế độ Kick-Off mới, bao gồm cả chế độ Survival mang hơi hướm Battle Royale. Bên dưới là clip mô tả trận đấu giữa hai CLB Real Madrid và Inter Milan trên máy PS4 Pro.

Luật chơi rất đơn giản – mỗi khi ghi bàn, team của bạn sẽ mất đi một cầu thủ và bên nào mất 5 cầu thủ trước sẽ giành chiến thắng. Hai bình luận viên kỳ cựu Alan Smith và Martin Tyler cũng đã cất công ghi âm những câu nhận xét dành riêng cho chế độ này, hệt như nó tồn tại ngoài đời thực.

Chiêm ngưỡng gameplay chế độ "sinh tồn" của FIFA 19, ghi bàn là mất đi cầu thủ

Đây chắc chắn là một ý tưởng nhằm giúp mang lại hương vị mới cho FIFA 19 và theo nhiều người dự đoán, nó lấy cảm hứng từ thể loại Battle Royale đang bùng nổ.

Chiêm ngưỡng gameplay chế độ "sinh tồn" của FIFA 19, ghi bàn là mất đi cầu thủ

Nhưng theo giám đốc sáng tạo Matt Prior, điều đó không đúng. Trên thực tế, chế độ Survival Mode là thứ mà nhà phát triển EA đã và đang làm việc từ rất lâu, trước cả khi Fortnite và PUBG bắt đầu tạo ra trào lưu.

Chiêm ngưỡng gameplay chế độ "sinh tồn" của FIFA 19, ghi bàn là mất đi cầu thủ

“Chúng tôi đã lên danh sách các tính năng mà cả nhóm muốn làm, nên nó (chế độ Survival) không phải là thứ mới được sinh ra trong năm nay,” ông nói.

“FIFA Street 2012 cũng có một chế độ tương tự. Chúng tôi cảm thấy đây là thời điểm thích hợp vì nhóm muốn đưa FIFA đến với nhiều đối tượng khách hàng hơn.”

Bạn có thể xem qua clip gameplay của Survival Mode bên dưới:

[su_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=lOdRSy_7UEA”]

Đại diện EA Sports cũng tiết lộ lý do tại sao họ quyết định khép lại cuộc Hành trình của Alex Hunter với FIFA, đỉnh điểm là sự kiện Hunter chơi bóng ở Champions League.

Chiêm ngưỡng gameplay chế độ "sinh tồn" của FIFA 19, ghi bàn là mất đi cầu thủ

“Chúng tôi đã dự tính điều này từ ba năm trước và luôn định hình nó như một bộ trilogy, theo đúng xu hướng của làng phim ảnh,” ông nói.

“Chúng tôi lên kế hoạch mỗi năm sẽ có một cấp độ bóng đá khác nhau. Năm thứ nhất anh ta dấn thân vào môi trường chuyên nghiệp, năm thứ hai anh ấy cất cánh đôi cánh đi đến LA và châu Âu. Sang năm thứ ba, anh ấy sẽ cạnh tranh tại giải đấu danh giá hàng đầu cấp CLB – Champions League.”

FIFA 19 sẽ được phát hành vào ngày 28 tháng 9 năm 2018 cho Nintendo Switch, PlayStation 3, PlayStation 4, Microsoft Windows, Xbox 360 và Xbox One.

http://game4v.com/cong-dong/ban-da-co-the-hoc-de-lay-bang-esports-526720.g4v

 

}

Tags: , , , , , ,
Fear The Wolves – game Battle Royale với bối cảnh thảm họa hạt nhân, sói đột biến đã có mặt trên Steam
Đội hình game PS4 miễn phí cho tháng 9: Tiêu điểm Destiny 2 và God of War III Remastered

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu