Game PC – Console

Chiêm ngưỡng dàn khủng long sống động của “bom tấn” Jurassic World Evolution

Share this article

Sau màn công bố ra mắt  hồi tháng 6, hãng phát triển Frontier đã vừa giới thiệu thêm một đoạn trailer mới dành cho Jurassic World Evolution tại sự kiện Frontier Expo năm nay.

Trái ngược với đoạn giới thiệu CGI được dựng sẵn trước đó, clip này mang đến những hình ảnh in-game trong trò chơi. Nói tóm lại, nó sẽ đem đến cho bạn một cái nhìn cụ thể hơn về những gì mà Frontier đang cố gắng đạt được cùng với tựa game Jurassic World mới này.

Chiêm ngưỡng dàn khủng long sống động của “bom tấn” Jurassic World Evolution

Biết được điểm nhấn đáng chú ý mà ai cũng chờ đợi, nên đoạn giới thiệu Jurassic World Evolution này đã “khoe khéo” một số chủng loài khủng long nổi bật nhất. Chẳng hạn như bạo chúa T-Rex, bọn Raptor hung hãn, lôi long Brachiosaurus hiền hòa và tam giác long Triceratops. Ngoài ra, môi trường cảnh quan trong trò chơi cũng rất mãn nhãn với những hiệu ứng thời tiết đẹp mắt.

Nhưng cũng có chút tiếc nuối, khi các loài khủng long trong Jurassic World Evolution có vẻ như… không có lông. Hơi buồn, vì theo như những nghiên cứu mới nhất cho biết, khá nhiều loài khủng long từng có lông vũ (feather).

Jurassic World Evolution

Tương tự như “tiền bối” Jurassic Park: Operation Genesis kinh điển, trong Jurassic World Evolution thì người chơi cũng sẽ có thể xây dựng nên công viên riêng của họ. Bạn sẽ tiến hành tạo ra các giống khủng long mới, xây dựng các điểm tham quan hấp dẫn, mở rộng viện kiểm soát, tiến hành các nghiên cứu và trên hết là đảm bảo an toàn cho khách du lịch.

Jurassic World Evolution

Frontier hứa hẹn rằng mọi sự lựa chọn bạn đưa ra đều sẽ dẫn đến những sự kiện khác nhau, và đi kèm với những thách thức ngoạn mục.

Jurassic World Evolution đang nhắm mục tiêu phát hành trong năm 2018 cho PS4, Xbox One và PC. Sau đây, xin mời bản thưởng thức những hình ảnh in-game đầu tiên trong trailer mới của Jurassic World Evolution:

.

Theo Dsogaming

http://game4v.com/pc-console/game-boi-canh-mat-trang-trung-thu-462950.g4v

}

Tags: , , , , ,
Chán nản vì game “xịt”, nhà phát triển “thà nhai mảnh kính” còn hơn làm tiếp phần 2
[FACT] 5 lời khuyên cốt yếu cho người mới bắt đầu chơi Fornite: Battle Royale

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu