Game Online

Chiêm ngưỡng bộ ảnh Cosplay đẹp hút hồn của “thánh nữ” Hồng Y Giáo trong Võ Lâm Truyền Kỳ 3D

Share this article

Cùng chiêm ngưỡng vẻ đẹp quyến rũ không tì vết trong bộ trang phục Cosplay Hồng Y Thánh Nữ của Võ Lâm Truyền Kỳ 3D…

Không chỉ sở hữu nền tảng đồ họa khủng, Võ Lâm Truyền Kỳ 3D còn là tựa game được đánh giá hàng đầu về phong cách thiết kế nhân vật. Từ hệ thống NPC, Class nhân vật cho đến cả những “con Boss” trong game, dù có tạo hình và phong thái hoàn toàn khác biệt, vẫn toát lên một vẻ đẹp mà khó tựa game online nào có thể so sánh.

Và Hồng Y Thánh Nữ – Thám Tuyết, thánh nữ của Hồng Y Giáo, môn phái “phản diện” số 1 trong thế giới Võ Lâm Truyền Kỳ 3D, chính là một ví dụ điển hình nhất. Là nhân vật Boss xuất hiện trong bí cảnh Tần Hoàng Lăng, Thám Tuyết luôn khiến cho những game thủ khó lòng xuống tay bởi vẻ đẹp kiều diễm và mỹ lệ của nàng ta, bất chấp việc chỉ là một nhân vật ảo.

volamtruyenky3d

Chính vì lẽ đó mà Hồng Y Thánh Nữ cũng là cái tên được giới Cosplay game lựa chọn làm đề tài hóa thân nhiều nhất trong số những nhân vật của Võ Lâm Truyền Kỳ 3D, mà bộ ảnh dưới đây có thể coi là một trong những tác phẩm xuất sắc nhất:

vltk3

vltk3

vltk3

volamtruyenky3d

volamtruyenky3d

volamtruyenky3d

vltk3

volamtruyenky3d

volamtruyenky3d

volamtruyenky3d

volamtruyenky3d

vltk3

volamtruyenky3d

http://game4v.com/game-online/ban-doc-viet-toi-co-the-bo-ra-ca-trieu-de-mua-game-nuoc-ngoai-nhung-game-thu-phi-trong-nuoc-thi-khong-445959.g4v

}

Tags: , , , , , , , , , ,
Ấn tượng với tạo hình nhân vật trong Mộng Ảo Tân Tru Tiên Mobile
Người chơi có thể kết hôn “Đồng giới” trong Huyết Kiếm

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu