Cộng Đồng

Chiêm ngưỡng ảnh concept Overwatch cực đẹp của sinh viên khiến Blizzard phải khen ngợi

Share this article

Một sinh viên ngành nghệ thuật máy tính Thái Lan đã mang đến cho cộng đồng Overwatch một thứ thật sự thú vị và gây được sự chú ý đến cả đạo diễn của trò chơi, Jeff Kaplan.

Gần đây, nữ sinh viên với nickname RM-Parfait đã chia sẻ một ý tưởng thiết kế, cũng chính là luận án lấy bằng Thạc Sĩ của cô, giới thiệu một Hero hỗ trợ có quốc tịch Thái Lan trên diễn đàn Overwatch.

Overwatch

Đáp lại, người hâm mộ đã kêu gọi đội ngũ Overwatch xem xét thành quả của cô và khiến cho đạo diễn Jeff Kaplan cũng phải khn ngợi: “Ôi chao, điều này thật sự tuyệt vời. Bạn quả thực rất có tài năng! “.

Overwatch

 

Thiết kế của Tara lấy cảm hứng từ con cá chọi Xiêm, hay còn được gọi là cá Betta. Kỹ năng của nhân vật này bao gồm “Bubble”, bắn ra một quả cầu năng lượng từ khẩu súng của mình, “sẽ nhốt kẻ thù ở bên trong một quả bong bóng suốt 2 giây” và “Healing Drone”, hồi phục sức khỏe cho đồng minh trong vòng bán kính 1,5 mét. Quả thật, cả thiết kế về nhân vật lẫn vũ khí đều trông thật tuyệt vời:

Overwatch

Overwatch

Overwatch

Overwatch

Overwatch

Overwatch

Overwatch

Overwatch

Chưa hết, RM-Parfait thậm chí còn hoàn tất một số concept art cho bản đồ riêng của Tara, có tên Arun Town:

Overwatch

Overwatch

Trên Facebook chat, RM-Parfait nói với phóng viên Kotaku rằng cô quyết định thiết kế nên Tara bởi vì “chưa có nhân vật Thái nào xuất hiện trong Overwatch cả”, và thấy rằng các nhân vật đến từ châu Á khá ít khi so với các khu vực khác, vậy nên sẽ rất thú vị nếu bản thân có thể tạo ra thêm một hero mới. Cô cũng thành thật chia sẻ thiết kế nên Tara là cả một thách thức đối, bởi vì cô chưa bao giờ vẽ một cái gì đó theo chủ đề khoa học viễn tưởng trước đây.

Theo Kotaku

http://game4v.com/game-online/cai-ghe-da-khien-dai-de-ee-sama-nga-dap-mong-dang-duoc-ban-dau-gia-hon-30-trieu-dong-458787.g4v

}

Tags: , , , ,
Những Pokemon dễ tìm, dễ nâng cấp được game thủ Liên Quân Poke ưa dùng nhất
Illusion, trùm làm game 18+ bất ngờ ra mắt tựa game “trong sáng” đầu tiên sau hàng chục năm

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu