Game PC – Console

“Chiếc hộp bí ẩn” PlayStation 4 được Sony úp mở

Share this article

Tại hội chợ San Diego Comic-Con (SDCC) năm nay, Sony đem đến cho game thủ những “chiếc hộp bí ẩn”. Hãy cùng Game4V điểm qua thông này này nhé.

“Chiếc hộp bí ẩn” PlayStation 4 được Sony úp mở

San Diego Comic-Con là hội chợ truyện tranh, game, phim ảnh,… được tổ chức thường niên ở San Diego, Mỹ. Tuy nguồn gốc là một hội chợ truyện tranh, nhưng càng về sau, SDCC trở thành nơi mà các nhà phát hành lớn trong ngành game, úp mở về những sản phẩm mới, dự án mới của mình.

“Chiếc hộp bí ẩn” PlayStation 4 được Sony úp mở

Trong SDCC năm nay, Sony đem đến cho game thủ những “chiếc hộp” bí ẩn, chứa những phiên bản màu sắc giới hạn cho PlayStation 4. Hiện tại chưa có thông tin về những nội dung bên trong, tuy nhiên theo phát ngôn từ Sony, mỗi chiếc hộp sẽ có giá 60$ (tuy nhên sẽ có giá trị thực là 90$ vì những mẫu trong này chỉ sản xuất ít hơn 500 cái trong toàn thế giới).

“Chiếc hộp bí ẩn” PlayStation 4 được Sony úp mở

Sony cũng thông báo rằng trong những ngày đầu mở bán, sẽ giới hạn số lượng hộp mà mỗi game thủ có thể mua được. Trong ngày cuối cùng, nếu vẫn còn hàng, Sony sẵn sàng mở bán không giới hạn số lượng.

Ở Việt Nam, bạn có thể book vé sang ngay Diego để làm một “hộp”, còn không thì bạn vẫn có thể mua qua Ebay, nhưng giá sẽ không dễ chịu đâu nha.

}

Tags: , , ,
Cập nhật 9/11: Hình nền cho 9 trang phục mới, ra mắt 2 trang bị nâng cấp mới và các chỉnh sửa ngọc bổ trợ
Đội bóng Juventus trong FIFA 20 bất ngờ đổi tên thành Piemonte Calcio!?!

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu