Game PC – Console

Chi tiết về combat của Xenoblade Chronicles 3 trước khi game ra mắt

Share this article

Nhờ thông cáo báo chí gần đây từ Nintendo, người hâm mộ có thể biết rõ hơn nhiều về trận chiến trong Xenoblade Chronicles 3 sẽ diễn ra như thế nào.

Đối với những người hâm mộ lâu năm của dòng game, Xenoblade Chronicles 3 chắc chắn là một thông tin vô cùng hào hứng khi công bố cả ngày ra mắt của tựa game nhưng cho đến nay, vẫn chưa có nhiều thông tin được tiết lộ một cách công khai. Trong khi phần mới nhất trong loạt phim Xenoblade Chronicles ra mắt vào cuối khoảng mùa hè năm nay, các chi tiết về nội dung của Xenoblade Chronicles 3 đã được giữ kín hoàn toàn. Tuy nhiên có vẻ như Nintendo hiện có nhiều thứ hơn để giới thiệu cặn kẽ về tựa game sắp tới đây.

Đầu năm nay, Nintendo đã chính thức tiết lộ Xenoblade Chronicles 3 thông qua một đoạn giới thiệu thông báo, và bản thân đoạn video đã cho chúng ta thấy khá nhiều điều thú vị. Từ phong cách thiết kế nhân vật quen thuộc cho đến cảnh quan rộng lớn bên trong thế giới của Xenoblade Chronicles mà chúng ta từng được biết đến, phần ba có thể sẽ có nhiều điều hấp dẫn hơn. Về lối chơi thì đoạn trailer vẫn chưa cho người xem thấy được quá nhiều thứ, nhưng tính đến hôm nay, người hâm mộ sẽ biết rõ hơn về combat trong Xenoblade Chronicles 3 sẽ diễn ra như thế nào.

Cụ thể là game vẫn giữ nguyên lối combat mang đậm bản sắc từ 2 phiên bản đầu tiên là Combo System. Để gây sát thương cao lên một con trùm bạn cần phải tuân thủ quy luật combo này: Break > Topple > Launch. Tuy nhiên ở phần này, sẽ có nhiều yếu tố khác để gây sát thương cao nhất có thể lên kẻ địch.

Một thông cáo báo chí mới từ Nintendo đã tiết lộ một số chi tiết mới liên quan đến cơ chế chiến đấu trong Xenoblade Chronicles 3. Như đã thấy trong đoạn giới thiệu thông báo, Xenoblade Chronicles 3 sẽ có tối đa bảy nhân vật có thể chơi được, với mỗi nhân vật sẽ có lớp chiến đấu riêng biệt có thể được tùy chỉnh trong game. Chưa kể đến hệ thống Interlink mới, khiến các cặp chiến đấu sẽ biến đổi thành một sinh vật khổng lồ gọi là Ouroboros, trông giống với Skells trong Xenoblade Chronicles X.

Theo nhiều cách, hệ thống chiến đấu được xây dựng dựa trên Xenoblade Chronicles 2, giống như phần trước có người chơi điều khiển sáu nhân vật cùng một lúc và cũng sẽ có hệ thống class riêng biệt. Mặc dù, các class trong Xenoblade Chronicles 2 không cho phép bất kỳ loại tùy chỉnh nào, trong khi Xenoblade Chronicles 3 sẽ cung cấp cho người chơi nhiều khả năng kiểm soát sáng tạo hơn để tăng sự đa dạng trong combat.

Thật ngạc nhiên khi thấy Xenoblade Chronicles đã tiến xa như thế nào so với các phiên bản đầu. Xenoblade Chronicles từng được phát hành giới hạn ở Bắc Mỹ vào năm 2012, và kể từ thời điểm đó, các nhân vật chính trong series như Shulk đã xuất hiện trong Super Smash Bros. và ra mắt nhiều phiên bản khác đã được phát hành trên nhiều nền tảng máy chơi game của Nintendo. Điểm mạnh cốt lõi của loạt phim Xenoblade Chronicles luôn là môi trường mở rộng, chi tiết, cách xây dựng thế giới phức tạp và những câu chuyện đáng nhớ. Có vẻ như người hâm mộ chắc chắn sẽ có rất nhiều điều để mong đợi về Xenoblade Chronicles 3. Tựa game Xenoblade Chronicles 3 sẽ phát hành ngày 29 tháng 07 năm 2022 độc quyền trên Nintendo Switch.

#nintendo #Xenoblade Chronicles 3

}

Tags: ,
Game4V tặng giftcode Fairy World mừng game ra mắt 26/04
Số người chơi game hàng tháng của Activision Blizzard giảm mạnh

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu