Game Mobile

Chỉ 2 tuần, Goddess of Victory Nikke kiếm được hơn 60 triệu đô la

Share this article

Ngày 04/11, trên Google Play và App Store đã chính thức có mặt tựa game Goddess of Victory Nikke. Trong 14 ngày đầu tiên, doanh thu của trò chơi đạt 62,1 triệu đô la.

Được biết, thời điểm có doanh thu cao nhất là 5-6 triệu đô la mỗi ngày. Goddess of Victory Nikke nhanh chóng tạo được bất ngờ với đông đảo người quan tâm đến sản phẩm. Điểm đặc biệt của các chỉ số của trò chơi là:

+ Ngay từ một vài ngày đầu game đã đạt mức vài triệu đô la;
+ Ban đầu game được tải xuống tới 650.000 lượt mỗi ngày;
+ Tổng số lượt cài đặt của trò chơi là 4,7 triệu, ARPU là 13,2 đô la.

Doanh thu, lượt tải Goddess of Victory: Nikke trong 14 ngày đầu phát hành.

Doanh thu, lượt tải Goddess of Victory: Nikke trong 14 ngày đầu phát hành.

Không có sự chênh lệch đáng kể giữa bất kỳ nền tảng nào về mặt doanh thu. Trong số 33,5 triệu đô la Goddess of Victory Nikke kiếm được 28,5 triệu đô la từ Google Play và còn lại từ App Store. Tuy nhiên, phần lớn lượt cài đặt là game thủ Android (3,3 triệu). Phần lớn doanh thu của trò chơi đến từ Nhật Bản và Hàn Quốc, hai thị trường lần lượt là mang về con số doanh thu là 28,6 triệu đô la và 19,5 triệu đô la. Còn lại 9 triệu đô la kiếm được từ thị trường Mỹ.

Chính những quốc gia này chiếm phần lớn số lượt tải (tổng cộng 2,2 triệu). Tuy nhiên, trò chơi cũng rất phổ biến ở Thái Lan, thị trường mang đến cho game hơn 636.000 lần tải.

10 quốc gia hàng đầu theo doanh thu và lượt tải Goddess of Victory: Nikke trong 14 ngày đầu tiên được phát hành.

10 quốc gia hàng đầu theo doanh thu và lượt tải Goddess of Victory: Nikke trong 14 ngày đầu tiên được phát hành.

Game Goddess of Victory Nikke kể về một nhóm nữ chiến binh gọi là nikki tiến hành tìm kiếm vũ khí và chiến đấu với đối thủ. Game được thiết kế như một trò chơi bắn súng góc nhìn thứ ba. Nhiệm vụ của người chơi là điều khiển một hoặc nhiều chiến binh khác nhau và tiêu diệt kẻ thù. Điểm nhấn khác là nhân vật trong game có thiết kế vô cùng gợi cảm khiến người chơi thích thú.

Nhân vật trong game được thiết kế gợi cảm.

Nhân vật trong game được thiết kế gợi cảm.

Game lọt vào top 5 trò chơi có doanh thu cao nhất trong tháng 11/2022. Nhà phát triển trò chơi là studio SHIFT UP của Hàn Quốc. Năm 2016, hãng phát hành battler Destiny Child. Dự án kiếm được 44 triệu đô la trong tháng đầu tiên, rồi nhanh chóng giảm doanh thu đi vào giai đoạn thoái trào. Phải đến Goddess of Victory Nikke cộng đồng game thủ mới biết đến hãng game xứ Hàn nhiều hơn và nhanh chóng có chỗ đứng ở thị trường châu Á.

#doanh thu Goddess of Victory Nikke #game anime #Goddess of Victory NIKKE

}

Tags: , ,
Call of Duty Warzone Mobile mở báo danh trên iOS, ra mắt dự kiến tháng 05/2023
Doanh thu hàng năm của thị trường game giảm sau 15 năm

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu