Game Online

Chỉ còn 2 ngày nữa thì cơ hội sở hữu Oliver Kahn Euro Legend miễn phí sẽ khép lại.

Share this article

Oliver Kahn là 1 trong những thủ thành xuất sắc nhất trong thế giới bóng đá đương đại, việc sở hữu cho mình O. Kahn là 1 niềm ao ước đối với các game thủ FIFA Online 3.

Chỉ còn 2 ngày nữa thôi thì sự kiện Chuyển Sò sang Cash – Nhận ngay Oliver Kahn Euro Legend sẽ chính thức khép lại. Đây được coi là 1 bước đi táo bạo của NPH FIFA Online 3 tại Việt Nam vì đã trực tiếp làm giảm giá thành của 1 trong những thủ môn xuất sắc nhất thế giới trong quá khứ xuống chạm đáy và Oliver Kahn giường như sẽ trở thành cầu thủ Euro Legend có giá thấp nhất trên TTCN FIFA Online 3 Việt Nam cả hiện tại lẫn tương lai.

 

17636-1

 

Quay trở lại với sự kiện kể trên, chỉ với 100,000 VNĐ, bạn sẽ ngẫu nhiên sở hữu 1 thẻ cầu thủ Oliver Kahn EL +0 hoặc +1 và chắc chắn sở hữu thẻ 1 cầu thủ Oliver Kahn EL ở mốc thẻ +1. Điều đó có nghĩa là chỉ với vỏn vẹn 100,000 VNĐ, bạn sẽ có thể sở hữu thẻ cầu thủ Oliver Kahn EL +2 nếu thực sự may mắn.

Qua 1 vài sự trải nhiệm với thẻ cầu thủ O. Kahn EL cùng với cộng đồng những người chơi FIFA Online 3 Việt Nam, đã có nhiều sự đóng góp ý kiến về sự thể hiện Ingame của thẻ cầu thủ này. Oliver Kahn giường như không thể hiện đúng với bộ chỉ số tuyệt vời của cầu thủ này, có chăng chỉ là khả năng đấm bóng cũng như lao ra trong các tình huống đối mặt khá tốt.

}

Tags: , , , , ,
Contra Returns: Tựa game ” tuổi thơ” đã trở lại với phiên bản dành cho Mobile
Crossfire Legends hoãn update, nhiều game thủ nổi giận

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu