eSports

Chế độ xếp hạng LMHT 2019 sẽ chấm dứt nạn cày thuê hoặc… đẩy cực mạnh tình trạng cày thuê tại các máy chủ

Share this article

 Sau khi giới thiệu chế độ xếp hạng mới cho LMHT, Riot cũng nhận phải khá nhiều lời bình luận khó trả lời và chưa có hướng giải quyết, sau đây là một trong những câu hỏi đó:

wireframes_ranked_ladder

 Được biết, cộng đồng LMHT khắp thế giới sẽ phải chào đón chế độ xếp hạng mới tại mùa giải 2019 và điều này sẽ thay đổi khá nhiều tới bậc xếp hạng cũng như thói quen chơi của đa số game thủ LMHT.

rank-2019-icon

 Sau khi thay đổi thì chế độ xếp hạng LMHT sẽ được Riot chia ra tới 3 kỳ nhỏ, nếu người chơi LMHT muốn nhận được phần thưởng lớn thì sẽ phải chơi đầy đủ trong cả 3 giai đoạn đó mà Riot yêu cầu. Mục đích của việc này là Riot muốn các chỉ số cấm/chọn, tỉ lệ thắng/thua của các tướng cũng như thông số về meta được thể hiện chính xác bởi người chơi phải chơi liên tục và thường xuyên hơn mùa 8 thay vì chỉ đánh cặp với ai đó hay thuê người cày thuê lên bậc xếp hạng cao rồi dừng lại, mỗi tháng chỉ đánh 1-2 trận để không bị tụt hạng.

rank-lol-2019-02

 Tuy nhiên với mục đích này của Riot, cộng đồng LMHT phương Tây cho rằng đây sẽ là một nước đi khá mạo hiểm của Riot, vì nạn cày thuê vốn đã hoành hành khá mạnh mẽ tại các máy chủ trên thế giới rồi, giờ nếu chia bậc xếp hạng ra làm 3 giai đoạn thì người chơi sẽ phải chơi nhiều hơn để giữ được bậc xếp hạng cũng như phần thưởng của mình vào cuối mùa. Đi đôi với điều đó là nạn cày thuê có thể sẽ biến mất vì nó sẽ tốn kém hơn trước (gấp 3 lần), hoặc có thể nó sẽ phát triển mạnh mẽ hơn trước tới 3 lần vì việc chia ra 3 giai đoạn của Riot.

http://game4v.com/esports/cuoc-chuyen-nhuong-mang-tinh-cach-mang-tai-lck-1-doi-tuyen-top-tren-se-mat-toan-bo-thanh-vien-540432.g4v

}

Tags: , , , , , , ,
Cuộc chuyển nhượng mang tính “cách mạng” tại LCK, 1 đội tuyển top trên sẽ mất toàn bộ thành viên
SKT đã liên lạc với KZ để mua lại Peanut

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu