Game Online

Chế độ mới của CFQQ: Assassination

Share this article

Các fan Counter-Strike hẳn không thể không nhớ tới chế độ Assassination (as) nổi bật bên cạnh gỡ bom (de) và giải cứu con tin (cs). Nay, Đột Kích cũng chuẩn bị có một chế độ tương tự với cùng tên gọi.

Từ trước tới giờ, việc “sao chép” các chế độ chơi của Counter-Strike luôn là bài toán đau đầu với SmileGate và Tencent vì phí bản quyền từ Valve là không nhỏ, và CrossFire là game miễn phí nên họ sẽ khó có cơ hội thu hồi vốn nhanh chóng. Nhưng có vẻ Tencent đã tìm ra giải pháp, với việc giới thiệu chế độ Assassination (ám sát) trong bản cập nhật tháng 1 sắp tới đây.

Chế độ mới

Tiếp tục là một biến thể của chế độ Sinh Tử, hai phe BL và GR sẽ giao chiến theo từng hiệp đấu, không có chế độ hồi sinh. Tuy nhiên bên GR sẽ có nhiệm vụ đảm bảo an toàn cho một nhân vật “VIP” do máy điều khiển – nhân vật này có tới 500 máu, nhưng chỉ sử dụng súng lục USP.

img3

Trông giống Mr. 47 phết

Điểm khác biệt nữa so với Counter-Strike là VIP sẽ chỉ đào tẩu được khi phe BL gây báo động – xung quanh map có các thiết bị laze phòng ngự, ngăn cản đường xâm nhập của phe BL. Do đó, các thành viên BL cần phối hợp hành động thật cẩn thận để có thể ám sát được “VIP” một cách êm thắm nhất.

img4

Kiểu này chỉ có nước chồng người nhảy qua quá

Còn một điểm khác biệt nữa, đó là phe BL cũng có thể sử dụng điểm đào tẩu của VIP để thoát khỏi màn chơi nếu đã ám sát thành công VIP. Điều này giúp trận đấu không bị kết thúc quá nhanh nếu phe BL trang bị vũ khí khỏe và hạ sát VIP từ xa – họ vẫn phải đào tẩu để chiến thắng màn chơi.

img5

Điểm đào tẩu

Hiện chỉ mới có một bản đồ được giới thiệu, Old Town (Thị trấn cũ). Theo như mini map cho thấy thì bản đồ này khá chật hẹp với nhiều đường lối, ngõ ngách. Lối vào căn cứ GR được hệ thống laze bảo vệ nghiêm ngặt, sẽ không dễ dàng cho phe BL hoàn thành mục tiêu ám sát đâu.

img6

Còn nhiều điều thú vị nữa trong bản cập nhật này – game4v sẽ tiếp tục thông tin đến các bạn trong thời gian sớm nhất!

Trang chủ Đột Kích: http://dotkich.vtcgame.vn/

}

Tags: , , , , ,
[Review] Tận hưởng vào thế giới Vũ Cực trong ngày đầu thử nghiệm Alpha Test
Hàng ngàn game thủ đã đăng kí giải bắn súng chuyên nghiệp đầu tiên của Xuất Kích

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu