Game Online

Chế độ Guitar “hồi sinh” trong Audition

Share this article

Game4V >
Game Online

Chế độ Guitar “hồi sinh” trong Audition

ronbwlronbwlGame Online22/12/2017
  • Game thủ nên làm gì để tránh bị lừa đảo trong game?
  • NPH cần làm gì tốt hơn để game giữ chân được người chơi?
  • Game cốt truyện có chiều sâu và đồ hoạ ‘đỉnh’, bạn sẽ chọn bên nào?

Bản cập nhật tháng 12 của Audition đã đem lại một bất ngờ thú vị cho các game thủ ghiền Guitar với một list nhạc mới, hồi sinh lại hoàn toàn chế độ này ở VN.

Ra mắt cách đây đã 6 năm, chế độ Guitar từng được quảng cáo là kiểu chơi đột phá, giúp các vũ công thực sự hòa mình vào bản nhạc – các giải đấu lớn nhỏ liên tục được tổ chức, và VTC cũng đã “hào phóng” đem về 4 chiếc Guitar controller (Cần điều khiển đặc chế chơi guitar) làm giải thưởng cho các vũ công xuất sắc nhất… Nhưng do đặc thù khó làm quen của nó, Guitar dần dần mất đi người chơi và game thủ Việt cũng không còn được đón nhận thêm những ca khúc mới nữa – list nhạc guitar của VN khá nghèo nàn và “lỗi” tùm lum trong suốt thời gian dài mà không được khắc phục khiến các fan guitar rất nản, cộng thêm nạn hack “chiếm” huy chương khiến chế độ này gần như bị diệt vong hoàn toàn. Nhưng VTC vẫn luôn cố gắng hướng tới cộng đồng game thủ một cách triệt để nhất, và cuối cùng sau một thời gian im ắng, chế độ guitar đã chính thức được hồi sinh tại Audition VN với một list nhạc mới, giải tỏa cơn khát cho các fan guitar ở Việt Nam.

hồi sinh

Trong lần trở lại này, các bài hát trong chế độ Guitar đã được làm chuẩn lại, đầy đủ các level từ 1-3 hoặc 1-4 chứ không còn tình trạng “khuyết lỗ chỗ” như những tháng trước, đồng thời còn có một số lớn ca khúc được đưa trở lại list sau khi chỉ xuất hiện một thời gian ngắn hồi 3-4 năm trước, và còn có một số bài hát được “nâng” độ thử thách, đem lại cảm hứng mới cho các tay guitarist lão luyện. Phải nói thật rằng nhạc Guitar của Audition được chăm sóc rất tốt với các track nền và track guitar được hòa phối tự nhiên, giúp game thủ nghe rõ âm điệu guitar khi chơi dù là guitar điện hay guitar gỗ, tạo cảm giác thăng hoa cực độ khi hoàn thành một đoạn solo khó, full combo một bài hát 200 BPM hay đơn giản là tận hưởng ca khúc yêu thích của mình trên nền guitar rõ nét mà các bản MV thường không có được.

ALEX – 웃으며 안녕” width=”750″ height=”422″ src=”https://www.youtube.com/embed/KmozvGk4bw8?feature=oembed” frameborder=”0″ allow=”accelerometer; autoplay; encrypted-media; gyroscope; picture-in-picture” allowfullscreen]

 

Ca khúc Goodbye Smile nổi tiếng của ALEX…

 

Được chuyển thể thành nhạc Guitar trong Audition với âm guitar nổi bật

Hiện vẫn còn một số lỗi và trục trặc nhỏ trong danh sách nhạc Guitar mới, nhưng dù sao vẫn phải công nhận nỗ lực khôi phục chế độ này của VTC đã đạt kết quả khả quan, gây chú ý được tới nhiều vũ công bỏ game lâu ngày (Game4V ghi nhận, nhiều hội nhóm Guitar đã trở lại hoạt động sôi nổi sau khi biết tin này). Mong rằng trong tương lai, Audition sẽ tiếp tục phát triển để khắc phục hết các “hạt sạn” còn sót từ những BCN cũ để tựa game này tiếp tục xứng ngôi game Casual số 1 thị trường Game Online VN mà nó từng đạt được.

Audition audition online Cập nhật chế độ dành cho game thủ Game Online Guitar hồi sinh new audition tin game online update vtc

}

Tags: , , , , , , , , , , ,
Hướng dẫn chi tiết cách cày sự kiện Giáng Sinh cho game thủ Blade & Soul Việt
Yugi H5 chính thức ra mắt cộng đồng đam mê game thẻ bài

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu