Game PC – Console

Chế độ chơi hợp tác chiến dịch của Halo Infinite sẽ ra mắt vào tháng 08/2022

Share this article

Chế độ hợp tác chiến dịch được chờ đợi từ rất lâu của Halo Infinite cuối cùng cũng sẽ ra mắt vào tháng 08/2022, theo 343 Industries cho biết.

Trong bản cập nhật tiến độ phát triển mới nhất của mình, studio 343 Industries của Microsoft đã tiết lộ rằng họ đang nhắm mục tiêu vào “cuối tháng 8” cho chế độ Co-op Campaign. Tuy nhiên, tính năng chia đôi màn hình sẽ không được ra mắt sớm cho đến phần cập nhật mùa 3 ra mắt vào tháng 11, theo lộ trình ra mắt bản cập nhật dành cho tựa game. Ngoài ra, 343 có kế hoạch giới thiệu lại các nhiệm vụ chiến dịch ra mắt vào cuối tháng 8, và bản beta mở cho Forge dự kiến sẽ bắt đầu vào tháng 9.

Mùa hè năm ngoái, 343 đã thông báo rằng chế độ Co-op và Forge của Halo Infinite sẽ không khả dụng khi trò chơi được phát hành vào tháng 12 năm 2021. Thay vào đó, kế hoạch là phát hành chiến dịch Co-op với Halo Infinite Season 2 và thử nghiệm chế độ Forge trong Mùa 3. Các tính năng hứa hẹn sẽ ra mắt lại tiếp tục bị trì hoãn khi 343 quyết định mở rộng Halo Infinite Season 1, ban đầu dự kiến ​​sẽ kết thúc vào đầu năm nay cho đến tháng 05 năm 2022.

Trong bản cập nhật mới nhất, 343 nhắc lại rằng họ ưu tiên hàng đầu cho sức khỏe của nhóm phát triển và một lần nữa thừa nhận rằng họ không sản xuất nội dung cho Infinite nhanh theo như mong muốn của người chơi được. Họ viết rằng: “Chúng tôi biết rằng chúng tôi cần cung cấp nhiều nội dung hơn và nhiều tính năng hơn một cách nhanh chóng hơn. Tuy nhiên chúng tôi quyết định giữ nguyên mức ưu tiên về sức khỏe của các thành viên trong đội ngũ phát triển. Nhưng chúng tôi cũng đang tích cực tìm cách tăng tốc”.

Đội ngũ nói thêm: “Ví dụ chúng tôi muốn đưa bộ công cụ Forge vào tay bạn sớm hơn thay vì muộn hơn để các bản đồ và chế độ cộng đồng tuyệt vời có thể tham gia vào trò chơi nhanh nhất có thể. Để điều này xảy ra, chúng tôi đang nhắm mục tiêu phát triển phiên bản beta của chế độ Forge sẽ có mặt trong mùa 2. “Chúng tôi đã thành công trong việc cung cấp chế độ Forge vì vậy chúng tôi quyết định từ bỏ ra mắt chính thức thay vào đó sẽ ra mắt dưới dạng thử nghiệm để nghe phản hồi của game thủ nhằm chỉnh sửa kịp thời.

#343 Industries #Halo Inifinite

}

Tags: ,
Thua đắng tại chung kết nhánh thắng LCS Mùa Xuân 2022, Bjergsen và ‘super team’ vỡ mộng đi MSI 2022
Koei Tecmo tiếp bước Capcom và Bandai Namco trong chính sách tăng lương cho nhân viên

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu