eSports

‘Chạy show’ trước thềm CKTG 2022, CEO T1 bị réo tên vì không cho Faker và đồng đội tập luyện

Share this article

Dù đến Mỹ trước các đội tuyển khác nhưng Faker và đồng đội không thể toàn tâm toàn ý tập luyện và chuẩn bị cho CKTG 2022 mà phải “chạy show” cho T1.

Theo lịch thi đấu, Vòng Bảng của CKTG 2022 sẽ khởi tranh từ ngày 08/10 sắp tới, vậy nên các đội tuyển khu vực LPL hay LCK cũng không quá vội vàng trong hành trình đến Mỹ.

Tuy nhiên, các thành viên T1 lại có một lịch trình khá bận rộn khi phải đến Mỹ trước các đội tuyển khác 1-2 ngày. Bất ngờ ở chỗ, T1 đến sớm không phải để chuẩn bị cho tập luyện hay làm quen với môi trường thi đấu, mà Á Quân LCK Mùa Hè 2022 đến sớm để… tham dự sự kiện #T1PopUpShop của tổ chức T1.

Faker và đồng đội là khách mời đặc biệt của sự kiện do T1 tổ chức.

Faker và đồng đội là khách mời đặc biệt của sự kiện do T1 tổ chức.

Theo thông báo từ tổ chức này, toàn bộ thành viên của đội tuyển LMHT T1 đều sẽ có mặt tại sự kiện ở Los Angeles vào lúc 18-20h00 (giờ địa phương) ngày 28/9. Do đó, sau khi tham dự sự kiện thì Faker và đồng đội sẽ phải di chuyển một quãng đường khá xa để trở về khu vực tổ chức Vòng Bảng CKTG 2022 là thành phố New York.

Các thành viên T1 sẽ phải bay hơn 5 tiếng mới có thể đến địa điểm thi đấu.

Các thành viên T1 sẽ phải bay hơn 5 tiếng mới có thể đến địa điểm thi đấu.

Nếu tính theo đường bộ, quãng đường mà T1 sẽ phải di chuyển thêm 4.500 km, nếu tính theo đường hàng không thì sẽ phải bay trong khoảng 5 tiếng 20 phút.

Cũng vì nguyên nhân này, cộng đồng LMHT Hàn Quốc cùng fan quốc tế của T1 đã lên tiếng chỉ trích Joe Marsh – CEO của tổ chức này. Nguyên nhân vì Joe đã không sắp xếp lịch trình tập luyện phù hợp cho T1, đặc biệt là sau khi đội tuyển này thua đắng 0-3 tại chung kết mùa hè.

“Rõ ràng CEO không quan tâm đến chiến thắng mà chỉ muốn lợi dụng tuyển thủ để kiếm tiến. Với sự kiện này, các tuyển thủ phải đến LA dù Vòng Bảng diễn ra ở New York. Khi các team khác tập luyện thì team này ngồi trên máy bay.”

“Tuyển thủ không thể tập luyện, không được nghỉ ngơi? Thật buồn cười khi cộng đồng nói rằng phong độ của T1 đang lung lay nhưng lại chạy show thế này, họ không kỳ vọng vào một phép màu ư?”

“Cho đến khi CKTG 2022 khởi tranh, việc phân tích meta, nghiên cứu cấm chọn và đấu tập là điều quan trọng để giành cúp? Có khi tôi phải gửi một vòng hoa đến tòa nhà văn phòng thay vì xe tải.”

Cộng đồng LMHT đều đang chỉ trích kịch liệt CEO T1.

Cộng đồng LMHT đều đang chỉ trích kịch liệt CEO T1.

Xem thêm: Lịch thi đấu Vòng Khởi Động giải CKTG 2022 mới nhất hôm nay

#CKTG 2022 #cộng đồng game thủ #Faker #joe marsh #Liên minh huyền thoại #LMHT #phản ứng cộng đồng #t1

}

Tags: , , , , , , ,
Lịch thi đấu CKTG 2022 ngày 30/9: SGB đụng độ IW, DRX chạm trán RNG
CKTG 2022: Riot Games bị tố cho tuyển thủ tập luyện bằng PC ‘thua cả net cỏ’ với FPS 30

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu