Phim-Truyện

‘Chàng trai đam mỹ’ Hứa Ngụy Châu đã thành hoa có chủ

Share this article

Theo tin tức mới nhất, Hứa Ngụy Châu đã đăng thông báo về việc kết hôn gồm khoe giấy chứng nhận và dòng trạng thái “May mắn! Cuộc đời này chỉ có em là không thay đổi”. Ngay lập tức, từ khóa “Hứa Ngụy Châu kết hôn” leo Top 1 bảng Hotsearch xứ Trung.

‘Chàng trai đam mỹ’ Hứa Ngụy Châu đã thành hoa có chủ

Top 1 bảng tìm kiếm xứ Trung là từ khóa “Hứa Ngụy Châu kết hôn”.

Nam diễn viên Hứa Ngụy Châu lần đầu ghi dấu ấn trong lòng khán giả thông qua vai diễn Bạch Lạc Nhân trong phim đam mỹ Thượng Ẩn, phát sóng năm 2016. Làn sóng phim đam mỹ Trung Quốc ngay sau đó nở rộ khiến chính quyền nước này lần đầu phải ban bố lệnh cấm sản xuất phim đam mỹ. Trong mơ hồ, 2 nam diễn viên chính trong phim Thượng Ẩn là Hoàng Cảnh Du và Hứa Ngụy Châu bị cấm xuất hiện một thời gian dài.

‘Chàng trai đam mỹ’ Hứa Ngụy Châu đã thành hoa có chủ

Hứa Ngụy Châu lần đầu bước lên hàng minh tinh sau khi đóng phim đam mỹ Thượng Ẩn.

Tin tức Hứa Ngụy Châu kết hôn được chính nam diễn viên đăng tải trên trang cá nhân vào lúc 13h14′ theo giờ Trung Quốc với ngụ ý “1314 là trọn đời trọn kiếp”. Đi kèm theo dòng trạng thái “May mắn! Cuộc đời này chỉ có em là không thay đổi.” còn có bức ảnh chụp giấy chứng nhận kết hôn. Ngay lập tức, từ khóa “Hứa Ngụy Châu kết hôn” đã leo lên Top 1 bảng xếp hạng tìm kiếm xứ Trung. Thông tin về cô dâu được giữ kín hoàn toàn nên không có bất cứ manh mối nào để cư dân mạng điều tra. Tuy nhiên, có thể nói, cư dân mạng xứ Trung được mệnh danh là “Conan mạng” nên cũng sẽ sớm có tin đồn về phía nhà gái mà thôi.

‘Chàng trai đam mỹ’ Hứa Ngụy Châu đã thành hoa có chủ

Hứa Ngụy Châu đã công khai thông tin giấy chứng nhận đúng vào lúc 13h14′ theo giờ Trung Quốc.

Bộ phim mới nhất vừa chiếu xong của Hứa Ngụy Châu là Lưu Quang Chi Thành, đóng cặp cùng “Mỹ nữ Bắc Kinh” Cảnh Điềm nhận được phản hồi tốt từ khán giả. Sắp tới, Hứa Ngụy Châu sẽ còn nhiều dự án phim ảnh khác chờ lên sóng.

‘Chàng trai đam mỹ’ Hứa Ngụy Châu đã thành hoa có chủ

Hứa Ngụy Châu hiện đang nắm giữ nhiều tài nguyên phim ảnh. Bộ phim Lưu Quang Chi Thành đóng cặp với Cảnh Điềm vừa phát sóng xong.

>>> Xem thêm: Lâm Canh Tân có thể cứu Thanh Trâm Hành khỏi vạ từ ‘Phàm tăm’ hay không?

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

#tin cộng đồng #tin phim ảnh

}

Tags: ,
Bị quấy rối sau drama ‘kho ảnh nóng 40GB’, nữ trọng tài VCS lên tiếng khẳng định hình ảnh phát tán là giả mạo
Dragon Ball: Piccolo có thể đánh bại Majin Buu?

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu