Game PC – Console

Chán nản vì game “xịt”, nhà phát triển “thà nhai mảnh kính” còn hơn làm tiếp phần 2

Share this article

Spec Ops: The Line là một trò chơi khá kỳ lạ, vì nó từng nhận không ít lời chỉ trích vào ngày ra mắt từ hồi 2012. Nhưng thời gian dần trôi, cộng đồng lại bất đầu ca ngợi và đứng lên bảo vệ trò chơi. Không ít người trong số đó cho rằng đây là một trong những viên ngọc quý ít được trân trọng nhất suốt nhiều năm qua.

Thường thì những ai ủng hộ Spec Ops: The Line hiện này đều đưa cố truyện của trò chơi ra để củng cố quan điểm của mình. Và quả thật, nó là một trong những sản phẩm hành động bắn súng sở hữu những tình tiết gây sốc và kịch tính nhất từng thấy.

Spec Ops: The Line

Nhưng dù thế nào đi nữa, thì Spec Ops: The Line cuối cùng vẫn là một thất bại về mặt thương mại trong mắt Take-Two, công ty mẹ của nhà xuất bản trò chơi: 2K Games. Mặc dù vậy, nhiều fan hâm mộ của trò chơi vẫn bám víu vào hy vọng rằng ngày nào đó trong tương lai nó sẽ trở lại, có lẽ là với phần tiếp theo.

Nhưng điều đó có vẻ như sẽ không xảy ra.

Spec Ops: The Line

Trong một bài đăng nhằm hồi đáp cho fan trên Twitter, kịch tác gia của trò chơi – Walt Williams – đã nói rõ rằng người hâm mộ nên từ bỏ hy vọng và mong ước của họ rằng một ngày nào đó Spec Ops: The Line sẽ trở lại.

Không chỉ bởi vì trò chơi không bán chạy như kỳ vọng, mà còn do họ đã phải trải qua một quá trình phát triển đầy vất vả và gian nan, đến mức “tất cả những ai từng tham gia dự án thà ăn mảnh kính vỡ trước khi làm một phần khác.”

.

Hãng phát triển Yager – hiện đang làm việc với tựa game Dreadnought – cũng đã thẳng thừng nói rằng phần tiếp theo không có cơ hội xảy ra, với việc các thành viên trong nhóm bày tỏ mong muốn được phát triển một trò chơi với tông màu nhẹ nhàng hơn.

Spec Ops: The Line

Tóm lại, sẽ không có hậu bản nào cho Spec Ops: The Line nào khác trong tương lai gần, và những ai yêu mến trò chơi đành bằng lòng với việc phải tiếp tục chơi bản gốc trên PC, Mac, Linux và các máy chơi game thế hệ mới.

Theo Dualshockers

http://game4v.com/game-online/epic-games-da-trung-tri-hon-nghin-cheater-trong-fortnite-battle-royale-463677.g4v

}

Tags: , , , , ,
Middle-Earth: Shadow of War sẽ “đốt” của bạn gần… 100 GB ổ cứng
Chiêm ngưỡng dàn khủng long sống động của “bom tấn” Jurassic World Evolution

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu