Game Online

Chặn cửa vào map boss, các bang hội dàn trận khơi mào cho cuộc chiến không hồi kết

Share this article

Ngay trong ngày đầu mở cửa, tựa game client 2D kiếm hiệp duy nhất trong năm nay – Ngạo Kiếm Vô Song 2 đã thu hút đông đảo anh em một thời cùng tề tựu nối lại đam mê xưa. Và đúng 10h ngày 01/11, game tiếp tục mở cửa máy chủ thứ 2 mang tên Mộc Kiếm.

Trong khi đó, tại máy chủ đầu tiên, các bang hội đang thể hiện tinh thần đoàn kết anh em một cách “lầy lụa”, bật nút truy sát khắp các chiến trường, khơi mào cho Giải đấu Bang hội quần hùng sắp tới. Nhiều chiến thuật mưu lược được đưa ra hòng mang lại lợi ích cao nhất cho bang mình, thể hiện rõ nhất ở chiến trường Thục Trung, Tử Kinh Quan hay những trận Tranh đoạt Linh Quả, khiêu chiến Boss Cao Thủ Võ Lâm.

image002

Khói lửa chiến tranh vì chạy theo chiến lược chặn cửa ôm boss

Với mục tiêu ăn triệt để vật phẩm khi tham gia hoạt động, các bang hội trong NKVS2 thường lập ra các kế hoạch tác chiến tinh vi, đồng thời phân chia đội ngũ một cách hiệu quả nhất. Tuy thế, xen vào đó lại có hiện tượng các bang “chơi lầy” bằng cách chặn cửa map Boss Cao thủ Võ Lâm suốt các khung giờ khiến cộng đồng vô cùng phẫn nộ.

image003

“Anh ăn mặn thì cho tôi chén canh, chừa nhau đường sống mới phải đạo”. Đằng này, một bang chiếm giữ cửa vào boss, không khoan nhượng cho bất kỳ bang nào có cơ hội ăn chung thì chưa chắc đã là ý hay, hoàn toàn có thể dẫn đến việc khơi mào chiến sự trong game. Hệ quả hiện rõ ngay lập tức: các bang này mất khả năng đối ngoại, trở thành công địch toàn server hay bị chửi sấp mặt trên kênh thế giới.

image004

Nhưng sau cùng, mang tiếng ác nhưng cũng chỉ vì miếng cơm cho anh em trong bang có vật phẩm mà gia tăng công lực. Ở chiến trường đó không chỉ có quà tặng, mà còn có tình chiến hữu sát cánh, chấp nhận hy sinh cánh ngoài để động đội thảnh thơi diệt boss. Ở nơi đó không chỉ có niềm vui đồng đội, mà còn là niềm tự hào của một bang chủ, bang hội tinh anh. Tuy nhiên, chỉ nên sử dụng chiến lược chặn cửa khi bang hội của bạn đủ sự đồng long, chớ đua đòi lập chốt mà bị đập toe mới chịu tỉnh ngộ, Khi ấy, chỉ có tai tiếng chứ không có miếng.

Học phong cách “đại hiệp”, game thủ Hà Thành nhậu bằng chén tại Offline

Nếu điểm nóng trong thế giới NKVS2 xoay quanh câu chuyện chặn cửa ôm boss thì tại thế giới thực, game thủ Hà Thành được một phen sưởi ấm ngày đông với buổi offline tình cảm, thú vị. Sau màn bỡ ngỡ ban đầu tại quán cà phê, Hội Anh Em NKVS2 tại Hà Nội thật sự bung lụa ngay khi bước đến điểm dừng chân tiếp theo.

image005

Tại một quán nhậu có phong cách cổ trang, anh em Hà Thành đã có màn giao lưu đậm chất phim chưởng, đặc biệt là màn thách thức tửu lượng bằng chén. Thiết nghĩ đây là sẽ buổi đấu rượu chỉ giành cho đấng nam nhi thể hiện chí khí anh hùng thì bất ngờ các nữ hiệp vùng lên, chén huynh chén ta bất chấp tất cả chỉ vì Vip Code hấp dẫn từ NPH hỗ trợ.

image006

Có vẻ từ lợi thế xem nhiều bộ phim kiếm hiệp đã giúp cho các “đại hiệp” của NKVS2 phần nào diễn sâu được phong thái giang hồ của hào kiệt Kim Dung.

Quả thực, sự sôi động tại các buổi offline Là Anh Em liên tục diễn ra tại các tỉnh đã tô lên tình anh em, bằng hữu muôn màu của cộng đồng NKVS2. Được thả mình trong một cộng đồng như thế và cùng anh em giáp mặt chuyện trò niềm vui ôm boss hay tủi hờn bị bang khác làm cho bầm dập là một trải nghiệm thật thú vị chỉ game thủ mới hiểu. Game online là ảo nhưng tình anh em là có thật, thử đi tìm tri kỷ của mình tại máy chủ Mộc Kiếm lúc 10h ngày 1/11 nhé.

Trang chủ: http://nkvs2.gosu.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/NKVS2.gosu.vn/

}

Tags: , , , , , , ,
Kartrider Rush+: Tân bản BoomSpeed Mobile chuẩn bị phát hành SEA
Steam bắt đầu cấm chia sẻ bản “Uncen” của các tựa game 18+

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu