Game Mobile

Cha đẻ TikTok gây sốt tại Nhật Bản với tựa game mới

Share this article

QUỐC TẾ_ Dường như TikTok không phải là ứng dụng phổ biến duy nhất của ByteDance có ở Nhật Bản. Cái tên khác là Combat of Hero.

Theo tờ South China Morning Post, thông tin từ công ty phân tích di động App Annie cho thấy trò chơi võ thuật Combat of Hero được phát hành tại Nhật Bản bởi Ohayoo (thuộc sở hữu của ByteDance) hiện là game iOS miễn phí được tải xuống nhiều nhất. Đây là sản phẩm game của công ty Trung Quốc đang “nổi như cồn” ở xứ hoa anh đào trong 4 ngày liên tiếp bắt đầu từ tháng 03.

Cha đẻ TikTok gây sốt tại Nhật Bản với tựa game mới

Tại thời điểm này, ứng dụng do PeakX Games sản xuất đã tụt xuống vị trí thứ 4 trong danh sách nhưng vẫn vượt xa các game miễn phí khác. Brain Test: Tricky Puzzles là trò chơi iOS miễn phí phổ biến thứ 3 tại Nhật Bản. Trong khi đó, game “Nấm Lùn” Mario Kart Tour ở vị trí thứ 23.

Trên Google Play Store, Combat of Hero hiện đang đứng thứ 7 tại Nhật Bản, được nhiều người chơi yêu thích, download về máy. Lưu ý rằng trò chơi võ thuật hiện cũng nằm trong top 10 game thịnh hành ở các quốc gia như Hàn Quốc và Trung Quốc.

Cha đẻ TikTok gây sốt tại Nhật Bản với tựa game mới

Combat of Hero là một trò chơi RPG 2D, thiết kế tạo hình nhân vật chibi dưới dạng những cái bóng đen. Tham gia game, bạn có thể đánh bại kẻ thù bằng cách hệ thống kỹ năng chiến đấu tay đôi hoặc vung kiếm về phía đối phương. Bạn cũng có thể mở khóa các skill hỗ trợ khác như tăng sát thương và tăng khả năng hồi máu.

Cha đẻ TikTok gây sốt tại Nhật Bản với tựa game mới

Điểm ấn tượng trong game Combat of Hero là các phím điều khiển đơn giản. Người chơi dễ dàng thuần thục và triển khai trong các hoạt động. Về cơ bản, bạn chỉ cần nhấn một trong hai mũi tên và đánh bại kẻ thù một lúc nhiều người thật đơn giản. ByteDance hướng đến những sản phẩm game casual, nhập vai cổ điển thay vì các game đồ họa khủng.

Tải game: https://www.tap.io/app/180075

}

Tags: ,
Cộng đồng game thủ Nhất Kiếm Giang Hồ chung tay đẩy lùi dịch bệnh COVID-19
Chiến Thần 3D – MMORPG Võ Hiệp sắp được Funtap phát hành vào tháng 3

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu