Game Online

Cha đẻ PUBG nói gì về khả năng ra mắt phần 2?

Share this article

Với thành công vang dội của Playerunknown’s Battlegrounds (PUBG), nhà phát triển Bluehole sẽ tiếp tục hỗ trợ trò chơi trong quãng thời gian dài sắp tới.

Nhưng bản thân cha đẻ “Playerunknown”, Brendan Greene, cho biết trong một cuộc phỏng vấn mới rằng phần tiếp theo sẽ khó có thể được ra mắt.

PUBG

Trò chuyện với trang IGN, Greene đã được hỏi trực tiếp về kế hoạch 5 năm tiếp theo dành cho PUBG và liêu có bao gồm việc ra mắt một phần tiếp theo?

“Ồ không,” Greene trả lời. “Chúng tôi đang xây dựng trò chơi này dưới hình thức một dịch vụ. [… ] và vẫn muốn đánh bóng, tinh chỉnh nó. Bổ sung các bản đồ, thêm vào nhiều tài nguyên và tiếp tục cân bằng lối chơi và tối ưu hóa trong thời gian tới.”

Tóm lại, người chơi có thể mong đợi Battlegrounds tiếp tục theo đổi mô hình trò chơi-dịch vụ, với việc nhà phát triển Bluehole liên tục cập nhật và làm mới nó với các bản vá lỗi thay vì sản xuất Battlegrounds 2.

PlayerUnknown's Battlegrounds

Greene cũng xác nhận rằng PUBG sẽ có mặt trên Xbox One dưới hình thức đĩa vật lý (ngoài phiên bản kỹ thuật số), nếu người chơi muốn mua nó tại các cửa tiệm bán lẻ. Microsoft sẽ đảm trách việc phát hành phiên bản Xbox One của PUBG, và Greene cho biết ông rất vui khi đưa được trò chơi này đến một thiết bị tân tiến như Xbox. Phiên bản Xbox One của PUBG sẽ ra mắt vào cuối năm nay, tuy vậy ngày phát hành cụ thể vẫn chưa được công bố.

Tất nhiên, điều này không đồng nghĩa với việc PUBG 2 sẽ không bao giờ xảy ra, khi chúng ta đã quá quen với việc thay đổi ý định xoành xoạch của các nhà sản xuất. Nhưng nó rõ ràng rằng nó sẽ không xảy ra trong tương lai gần, khi mà PUBG vẫn còn đang quá hot. Tương tự, Microsoft cũng từng nói như thế về phần tiếp theo của Minecraft.

Theo Gamespot

http://game4v.com/game-online/epic-games-da-trung-tri-hon-nghin-cheater-trong-fortnite-battle-royale-463677.g4v

}

Tags: , , , , ,
Những bộ đôi Rồng hiệu quả nhất trong EverWing
Phiên bản quốc tế của Bless Online sẽ “tái sinh” vào đầu năm sau

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu